Trang chủ » Vẽ tranh tường 3D thu hút sự sáng tọa

Vẽ tranh tường 3D thu hút sự sáng tọa

(Ngày đăng: 24-11-2014 10:46:58)
Không gian shop giầy của bạn đã thực sự hấp dẫn chưa? Việc kinh doanh của bạn đã đạt hiệu quả như mong muốn? Hãy để những bức vẽ tranh tường 3D đầy màu sắc đem đến không gian mới lạ và thu hút khách hàng nhất.

Thay vì những tranh ảnh, băng rôn quảng cáo bình thường nhiều chủ đầu tư đang chọn cho mình cách vẽ tranh tường 3D để tạo ra sự phá cách cho không gian shop giầy. Những bức tranh tường này sẽ là cách thông minh để thể hiện đẳng cấp thương hiệu cho loại giầy mà bạn đang kinh doanh.

Shop kinh doanh của bạn sẽ thu hút hơn nhờ những bức tranh tường

Từng mảng mầu, nét cọ cùng óc sáng tạo của các họa sĩ sẽ thay áo mới cho những bức tường nhàm chán và khô cứng cho shop của bạn, thổi vào đó luồng gió mới tạo cảm hứng mua sắm cho mỗi khách hàng khi ghé tới shop.

Được biết đến là một khu vui chơi có tiếng tại Hà Nội, khu vui chơi Fun House tại tòa nhà 25T2 – Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân – Hà Nội hàng năm thu hút hàng triệu lượt trẻ em đến vui chơi vẽ tranh tường 3D. Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của các bé và cha mẹ, khu vui chơi đã không ngừng cải tiến, xây dựng và tu bổ thêm các hạng mục, các trò chơi thú vị cho các bé. Vừa qua, khu vui chơi còn thay thế những mảng tường cũ thành những bức tranh tường hoạt hình 3D độc đáo cùng với những nhân vật hoạt hình hot nhất.

Những bức vẽ tranh tường 3D đặc sắc này thực sự đã tạo nên một không gian hoàn toàn mới mẻ và ấn tượng nhất từ trước đến nay cho khu vui chơi. Để có được điều đó, các họa sĩ Công ty cổ phần mỹ thuật tổng hợp Việt Nam đã hăng say, miệt mài và với tinh thần lao động nghề nghiệp nghiêm túc nhất, các anh đã hoàn thành công trình trang trí tranh tường 3D một cách độc đáo và thành công nhất.

Cách trang trí shop giầy mới lạ

Vẽ tranh tường 3D shop nói chung và tranh tường shop giầy nói riêng khiến bạn có thể dễ dàng thay đổi cách trang trí theo mùa. Mỗi mùa sẽ là một bức tranh tường khác nhau, mùa hè với những bãi biển xanh mát, mùa đông ấm áp với ánh hoàng hôn, hay mùa noel với những chú tuần lộc và người tuyết ấn tượng. Cách trang trí này được thực hiện một cách nhanh gọn mà chi phí lại không quá đắt đỏ.

Nếu bạn đang có ý tưởng làm mới hay cải tạo không gian shop kinh doanh của mình. Hãy liên hệ với dịch vụ vẽ tranh tường 3D để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất cùng với những sản phẩm tranh tường bền đẹp với thời gian nhất.