Lý do bạn cần phải chăm sóc website thật tốt

Trang website này là bộ mặt của các doanh nghiệp trên Internet, đó là nhân viên 24/24 của doanh nghiệp bạn ...Do đó, trang website phải mới và có thể sử dụng để thu hút nhiều khách hàng hơn ... Nâng cao hiệu quả của trang website bằng cách chăm sóc website thật tốt.

Lý do bạn cần phải chăm sóc website thật tốt

Trong thời đại công nghệ hiện nay

Trang website là người bán hiệu quả nhất: trang website có thể bán 24 giờ một ngày mà bạn không phải trả tiền cho nó như một nhân viên làm việc 3 ca liền.

Nâng cao uy tín của các doanh nghiệp: trang website này là khuôn mặt của các doanh nghiệp trong môi trường Internet. Do đó, quy mô và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp của bạn được liệt kê đầu tiên trên trang web.

Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ trả rất nhiều chi phí: tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp ... khi thuê một người phụ trách chăm sóc và vận hành trang web. Khi bạn sử dụng dịch vụ bảo trì trang website của chúng tôi, bạn chỉ tốn 1/3 chi phí đó.

Tiết kiệm thời gian: bạn là một người nghiệp dư, vì vậy việc cập nhật và duy trì trang website của bạn rất tốn thời gian. Vậy tại sao không dành thời gian quý báu của bạn tập trung vào chuyên môn của bạn. Chúng tôi sẽ chăm sóc trang website cho bạn.

Chăm sóc website của bạn sẽ được gì?

Cập nhật nội dung hàng ngày: cập nhật thông tin chuyên ngành có liên quan trên trang web

Xử lý hình ảnh, cập nhật sản phẩm mới: để thiết kế banner trang web, tối ưu hóa hình ảnh sản phẩm

Theo dõi và sao lưu hệ thống thường xuyên: quản lý hệ thống trong trường hợp có vấn đề với trang web, tên miền, lưu trữ

Báo cáo truy cập chi tiết hàng tháng: giám sát các hoạt động xây dựng thương hiệu trang website từ Internet

Tư vấn về việc tạo và thúc đẩy doanh nghiệp thông qua các mạng xã hội: Ứng dụng cho chiến lược phát triển tiếp thị trực tuyến & tiếp thị qua email

Hấp dẫn khách hàng thường xuyên

Nhiều khách hàng tiềm năng trên trang website sẽ giúp tăng cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm và dịch vụ của bạn tới khách hàng, bằng cách tăng doanh số.

Nội dung mới, hình ảnh đap được cập nhật mỗi ngày

Nội dung của website được cập nhật hàng ngày một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Các hình ảnh được chỉnh sửa đẹp mắt, tối ưu hóa kích thước và hấp dẫn người đọc.

Báo cáo chi tiết về điều kiện khách hàng trên trang web

Hiểu được khách hàng ở đâu, trang nào để đọc, họ ở lại bao lâu, họ đến từ đâu, họ thích nội dung gì ... là chìa khóa để tăng hiệu quả và doanh số của bạn trong thời gian dài. .

Vượt qua vấn đề sự cố website nhanh

Duy trì một trang website liên tục và ổn định là một yếu tố thiết yếu để tránh tổn thất tối đa do khách hàng không thể truy cập trang website hoặc có thông tin sai lệch.

An ninh và hiệu quả của trang website bảo mật và bảo quản

Luôn chấp nhận rủi ro với việc lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Tối đa hóa nguy cơ mất dữ liệu từ máy chủ. Trang website an toàn hơn, bạn an toàn hơn để phát triển doanh nghiệp của mình.

Tư vấn chiến lược đầy đủ tiếp thị trực tuyến

Tham khảo giải pháp tiếp thị trực tuyến toàn cầu như SEO, Google Adwords, Facebook, Email, ... theo từng giai đoạn phát triển kinh doanh.

Thông thường, khi thiết kế một trang web, nhà thiết kế giao nó cho doanh nghiệp và phía doanh nghiệp phải quản lý, chăm sóc và cập nhật nội dung trang website của họ. Tuy nhiên, hầu hết các công ty không có người chuyên quản lý nội dung được xuất bản, không biết cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh, không tạo máy tính hoặc có thời gian để duy trì trang web. hoặc quảng bá hình ảnh. thông tin trên Internet. Do đó, các công ty nên sử dụng dịch vụ bảo trì trang website với mong muốn cung cấp dịch vụ thoải mái - đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

BẢNG GIÁ QUẢN TRỊ & CHĂM SÓC WEBSITE

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

QUẢN TRỊ
(SEO #01)