Phuộc trước Nouvo LX chính hãng giá bao nhiêu

Để có thể mang lại cảm giác êm dịu, thoải mái khi lái xe, các thương hiệu luôn cố gắng nghiên cứu để nâng cấp chất lượng của thiết bị giảm xóc xe máy. Đối với dòng xe tay ga Nouvo LX có kích thước lớn và khối lượng nặng thì chất lượng của phuộc xe (bộ phận giảm xóc xe máy) lại đặc biệt được coi trọng hơn rất nhiều lần. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu một dòng phuộc được ưa chuộng nhất trên thị trường ngày nay, đó chính là dòng sản phẩm Phuộc trước Nouvo LX chính hãng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Như chúng ta cũng đã biết, dòng xe Nouvo LX là một trong những dòng xe được ưa chuộng nhất tại thị trường nước ta. Với thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng năng động kết hợp cùng màu sắc nổi bật, Nouvo LX luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với những vị khách ưa chuộng phong cách mạnh mẽ, cá tính, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay. Và dòng sản phẩm Phuộc trước Nouvo LX chính hãng chính là bộ phận giảm xóc được thiết kế dành riêng cho hãng xe này.

Vậy Phuộc trước Nouvo LX chính hãng sở hữu những đặc điểm và ưu điểm gì? Phuộc trước Nouvo LX chính hãng giá bao nhiêu? Để trả lời cho những câu hỏi trên, hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin dưới đây nhé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Phuộc trước Nouvo LX chính hãng có cấu tạo giống với những dòng phuộc khác trên thị trường, bao gồm những bộ phận chính sau:

Thân phuộc làm từ hợp kim cao cấp, dày dặn, cứng chắc, có khả năng chịu lực chịu nhiệt cực kì tốt. Mặt khác, bề mặt kim loại có khả năng chống ăn mòn, hạn chế oxy hóa và bụi bẩn bám vào.

Hệ thống bình dầu đôi có thể tích khoang chứa dầu rộng rãi. Bên trong sẽ được chia ra thành khoang chứa dầu và khoang chứa khí, là nơi chứa bọt khí sinh ra trong quá trình dầu nóng lên khi xe đang chạy.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Phuộc trước Nouvo LX chính hãng mang đến cảm giác lái xe nhẹ nhàng, mượt mà trên mọi cung đường. Đặc biệt, đối với những đoạn đường gồ ghề, gờ giảm tốc, đoạn đường dốc khó di chuyển, xe Nouvo LX của bạn vẫn có thể giải quyết nhanh gọn. Bên cạnh đó, độ bền bỉ của Phuộc trước Nouvo LX chính hãng cũng là yếu tố giúp ghi điểm trong mắt người dùng. Sản phẩm có thể vận hành tốt trong thời gian dài và hạn chế tối đa những tác động xấu từ môi trường như: nhiệt độ, bụi bẩn, lực ma sát…

Phuộc xe máy Nouvo LX chính hãng giá bao nhiêu luôn là vấn đề người tiêu dùng thắc mắc. Về mức giá, sản phẩm dao động từ 800.000 – 2.000.000 đồng tùy theo thương hiệu. Dựa vào nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế, hãy lựa chọn cho mình một hãng sản xuất phù hợp nhất nhé.

HIện nay, Công Tuấn Motorbike Care tự hào là một trong những nơi cung cấp hàng hóa, sửa chữa các loại phụ kiện xe máy cũng nhu cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín tại TPHCM. Quý khách hàng nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc muốn được báo giá sản phẩm chính xác nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline dưới đây.

Đánh giá dây curoa cho xe airblade

CONGTUAN.VN