Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Taxi tải QV chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức

Taxi tải QV chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức

Quý khách hàng tại quận Thủ Đức nói riêng và tại TP.HCM nói chung đang có nhu cầu chuyển nhà văn phòng đến nơi ở mới hay một văn phòng mới? Quý khách chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất tại TPHCM? Quý khách đã bắt gặp đâu đó những xe taxi tải QV màu đỏ vận chuyển nhà văn phòng trong thành phố? Vâng, đó chính là câu trả lời của Quý khách hàng. Công ty cổ phần tập đoàn QV tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1996, Hãng taxi vận tải nội địa QV là doanh nghiệp taxi tải đầu tiên tại Việt Nam đưa vào mô hình xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng. Công ty luôn được các cơ quan, tổ chức cùng các Ban ngành ủng hộ và được Quý khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Công ty không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đồng thời nâng cấp hệ thống xe tải chuyển hàng… Vì thế, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại QV, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như về giá cả.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức tại QV:

Hãng taxi tải QV cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng giá rẻ nhất tại quận Thủ Đức nói riêng và tại TPHCM nói chung.

Hãng taxi tải QV là thương hiệu lớn, uy tín, chuyên nghiệp số 1 Việt Nam về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Công ty QV luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho Quý khách, đặc biệt đối với khách hàng thân thiết.

Đội ngũ nhân viên của công ty luôn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Công ty có nhiều loại xe tải lớn nhỏ khác nhau, có những xe tải có giấy phép có thể chạy trong giờ cấm đường hoặc những đường cấm trong thành phố.

Với quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp, công ty luôn đảm bảo an toàn về tài sản cho Quý khách hàng.

Công ty cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình vận chuyển nội địa xảy ra một số vấn đề không mong muốn làm hỏng hóc hoặc đổ vỡ đồ đạc.