Trang chủ » Sự vượt trội của thuốc diệt chuột Klerat so với thuốc Storm

Sự vượt trội của thuốc diệt chuột Klerat so với thuốc Storm

(Ngày đăng: 14-03-2016 09:08:46)
Klerat là một loại thuốc diệt chuột khá mới mẻ trên thị trường và rất ít người biết tới. Về khả năng diệt chuột thì loại thuốc diệt chuột này cũng rất tốt và khá hiệu quả. Có thể nói loại thuốc diệt chuột Klerat đang dần dần thay thế cho loại thuốc diệt chuột Storm nhưng lại có giá bán không mấy rẻ gì.

>>  Thuốc diệt chuột  >>  Cách bẫy chuột bằng keo

>>  Cách diệt chuột    >>  Cách làm bẫy chuột bán nguyệt

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Nếu nói về thương hiệu diệt chuột nổi tiếng thì không ai không biết biết thuốc diệt chuột Storm. Tuy nhiên, nếu trong ngành cung cấp các loại thuốc diệt chuột thì bạn sẽ biết tới một loại thuốc diệt chuột khác với ưu điểm cũng gần như y chang với Storm là klerat. Ưu điểm của loại thuốc diệt chuột Krelat ý chang như  Storm nhưng được cái nó sẽ diệt luôn được những con chuột mà thuốc diệt chuột storm không diệt được. Vì sao lại có chuyện như thế này ?

Storm là loại thuốc diệt chuột nổi tiếng và thống lĩnh thị trường thuốc diệt chuột trên thế giới đã hớn 5 năm. Với thời gian như vậy thì chung quy lại sẽ xảy ra một hiện tượng và lờn thuốc từ loài chuột. Bạn cũng biết được rằng chuột là một trong những loại động vật có khả năng thích nghi cực kì tốt và đã sống từ thời kì khủng long tới giờ. Vậy nên không có gì khó hiệu khi loại chuột dần dần có những con có khả năng kháng được thuốc diệt chuột storm khi đã có hơn 5 năm người dùng sử dụng để diệt nó.

Thì với Klerat người ta sử dụng như để thay thế cho Storm nhưng vì giá bán của loại thuốc này khá cao hoặc có thể do Storm hạ giá để ép chết thương hiệu này nên rất ít người chọn lựa và mua thuốc diệt chuột Klerat. Tương lai không xa thì Klerat rất dễ thống lĩnh thị trường nhưng hiện tại thì Storm vẫn là loại thuốc diệt chuột được nhiêu người biết đến và chọn lựa nhất.