Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những kinh nghiệm trong chọn bàn ghế gỗ

Những kinh nghiệm trong chọn bàn ghế gỗ

Những kinh nghiệm trong chọn bàn ghế gỗ Thay đổi, sàn gạch và lót gạch tường bếp cài đặt lò nướng được giấu trong kệ tủ và thêm máy rửa chén cùng tủ lạnh chức năng hiện đại ngôi nhà. Cách bố trí hầu như vẫn như cũ nhưng việc làm mới nội thất và phối hợp màu sắc đã đem lại vẻ khác biệt sang trọng cho nhà bếp.

Chúng ta thấy Một cặp vợ chồng chuyển đến ngôi nhà từ năm 1950 và căn bếp khá ít được tu sửa nâng cấp. Họ đã quyết định làm bàn ghế gỗ làm mới lại toàn bộ không gian bếp núc với phong cách hiện đại tiện nghi. Hệ thống tủ kệ bếp được giữ lại và phủ lên lớp sơn mới. Thay đổi, sàn gạch và lót gạch tường bếp cài đặt lò nướng được giấu trong kệ tủ và thêm máy rửa chén cùng tủ lạnh chức năng hiện đại ngôi nhà. Cách bố trí hầu như vẫn như cũ nhưng việc làm mới nội thất và phối hợp màu sắc đã đem lại vẻ khác biệt sang trọng cho nhà bếp.Tất cả, mọi thứ đều đang tồi tàn và hư hỏng về bếp cũ. Máy rửa chén cùng một bức tường chắn ngang căn bếp làm không gian nhỏ hẹp hơn trong khi lại che khuất ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ căn phòng. Điều đầu tiên dễ nhận ra bức tường chắn ngang bếp đã được loại bỏ kết nối nhà bếp và khu vực ăn uống nhà bạn. Bên phải là bồn rửa và tủ bếp, bên trái là lò bếp và tủ lạnh gần cửa sổ là bàn ăn liên tiếp với bàn bếp nhà bạn. Mọi thiết kế bàn ghế gỗ hài hòa trong hai tone màu chính xanh da trời và trắng. Điểm nhấn, chính rõ nét bởi sàn gỗ nổi bật ấm cúng.

Từ việc thiết kế bàn ghế gỗ quá mệt mỏi phải làm bánh cookie trong căn bếp cũ chật chội không còn phù hợp, người chủ ngôi nhà cần một không gian mở và phù hợp cho việc nấu nướng nội trợ, giải trí cùng con trong gian bếp ngôi nhà. Căn bếp cần được thay đổi không khí lãng mạn ấm áp của màu gỗ veneer, thiết kế ánh sáng vàng dịu nhẹ và ngay cả bộ bàn ăn dành cho hai người để có sự thoải mái, tươi sáng. Bằng cách, gở bỏ bàn bếp đã cắt không gian thành hai phần riêng biệt để mở lối đi rộng đến mọi khu vực. Toàn bộ tủ bếp gỗ hương kệ phía trên cũng được tháo đi thay bằng lớp gạch ốp tường tươi sáng thoáng đãng. Kê một chiếc bàn vuông chính giữa để thuận tiện cho việc làm bánh cookie và di chuyển ra mọi hướng khi cần thiết.

Áp dụng các thiết kế bàn ghế gỗ mở không gian cần thiết cho những ngôi nhà diện tích khiêm tốn, mặc khác nó còn mang đến diện mạo ấn tượng, hoàn toàn mới. Căn bếp nói đến được bao bọc bởi bốn bức tường, phần diện tích còn lại khá thừa và trống trãi nên cần được sử dụng triệt để hơn. Bức tường ngăn cách nhà bếp với các phần khác được “xé bỏ”. Bắt đầu từ chỗ ngăn cách, đặt một chiếc bàn cao ngang tầm bàn bếp để tạo khu vực ăn uống mà không cần tốn thêm bất kì diện tích nào của ngôi nhà. Không gian tối giản với hai màu đen trắng. Sàn gỗ sẫm màu và thảm cotton làm điểm nhấn.

Mỗi một căn bếp khi sửa sang đều tốn một khoảng thời gian và chi phí nhất định. Để tối thiểu hóa hai con số này cần một ý tưởng hoàn chỉnh và các quyết định đúng đắn để không phải lãng phí bất kì vật dụng, khoảng không gian nào. Những bữa ăn gia đình là "liều thuốc tinh thần" cho hầu hết mọi người. Vì thế, xem trọng và giữ gìn không gian này là điều quan trọng, cần thiết của các thành viên trong gia đình
 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về trang trí nội thất như sau: