Trang chủ » Dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng trọn gói của TpHCM

Dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng trọn gói của TpHCM

(Ngày đăng: 19-04-2019 16:11:11)
Nhằm phục vụ nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói TPHCM, Công ty cổ phần tập đoàn taxi tải QV đã thành lập và khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà văn phòng tại Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 1996, đến nay taxi tải QV đã trở thành một thương hiệu uy tín quen thuộc đối với người dân tại TPHCM, là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm được tích lũy qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn, vì thế QV luôn đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải nội địa chuyển văn phòng trọn gói TPHCM của QV đều tỏ ra rất hài lòng, tin tưởng về chất lượng của dịch vụ. Đó cũng là thành công lớn nhất mà Hãng Taxi tải QV mong muốn đạt được.

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói giá rẻ QV tại TPHCM

Quy trình của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM của công ty taxi tải QV:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Tiến hành khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với khách hàng

Các cán bộ của Xí nghiệp chuyển dọn công nghiệp QV sẽ đến khảo sát đồ đạc vận chuyển, khoảng cách vận chuyển từ địa điểm cũ đến địa điểm mới, khảo sát xem quá trình vận chuyển khó hay dễ… từ đó chúng tôi sẽ đưa ra giá chính xác cho quý khách hàng.

Chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển văn phòng TPHCMBước 3: Triển khai hợp đồng cho khách hàng.

Trong đó:

Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật

Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách về tháo dỡ và lắp đặt các mặt hàng điện tử, điện lạnh…

Tổ thợ mộc phụ trách các mảng về nội thất, đóng gói đồ gỗ…

Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách về các mảng tổng đài điện thoại, server máy chủ, hệ thống máy tính…

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Tại sao chọn dịch vụ vận chuyển nội địa chuyển văn phòng trọn gói QV tại TPHCM?

QV cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín số 1 Việt Nam

Taxi tải QV là hãng khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ taxi chuyển hàng tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1996, đến nay QV đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc chuyển dọn văn phòng, chuyển nhà trọn gói.

Công ty cổ phần tập đoàn QV là doanh nghiệp Taxi Tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng 9001:2000; đã nhận nhiều giải thưởng về thương hiệu và chất lượng uy tín: Quả cầu vàng 2007, Giải trí tuệ 2008.v.v…

Thời gian phục vụ: Công ty phục vụ nhu cầu chuyển dọn văn phòng cho quý khách hàng 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết.

QV cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị nếu như trong quá trình chuyển dọn xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc hoặc mất mát hàng hóa, tài sản.