Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL có hiệu quả như thế nào?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL có hiệu quả như thế nào?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL được ứng dụng khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Vậy, hiệu quả triệt lông vĩnh viễn của phương pháp New IPL như thế nào?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL có hiệu quả như thế nào?

Có thể nói, New IPL là phương pháp triệt lông ứng dụng công nghệ tiên tiến, mang lại hiệu quả triệt lông một cách tối ưu nhất, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của người sử dụng. Điều này đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm định và được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao và khuyến cáo tin dùng. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm, New IPL luôn mang đến hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tốt nhất, lâu dài nhất.

New IPL triệt lông vĩnh viễn bằng cách sử dụng ánh sáng cường độ cao và bước sóng RF, có khả năng phá hủy hàng trăm nang lông một lần, kể cả những nang lông nằm sâu ở dưới da, khiến  cho lông rơi rụng một cách tự nhiên, đồng thời ngăn không cho các mầm nhú có thể mọc lên.

Từ 4-6 lần điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL, toàn bộ lông được triệt tiêu hoàn toàn, lên đến 99%, vùng điều trị sẽ hoàn toàn sạch lông, chỉ còn lại vài sợi lông thưa và rất mảnh. Bên cạnh hiệu quả triệt lông vĩnh viễn lâu dài, New IPL còn có khả năng khắc phục tình trạng viêm chân lông, kích thích sự hình thành colalgen, tái tạo tế bào da, làm cho da luôn sạch lông, mịn màng và trắng hồng rạng rỡ.

Một điểm đặc biệt cũng là điểm ưu việt nhất của công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn chính là luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, không gây đau, bỏng, rát, không gây tác dụng phụ hoặc để lại những di chứng về sau cho da.