Trang chủ » Cách sử dụng côn trùng để diệt mối hiệu quả

Cách sử dụng côn trùng để diệt mối hiệu quả

(Ngày đăng: 28-12-2015 12:11:58)
Có một loại côn trùng được xem là có tác dụng diệt mối hiệu quả, được rất nhiều người tìm hiểu và ứng dụng. Tuy nhiên, cách diệt mối này đòi hỏi người sử dụng phải biết cách sử dụng, đồng thời dành nhiều thời gian và tâm sức, nếu không sẽ không thể có được hiệu quả như mong muốn.

Cách sử dụng côn trùng để diệt mối khá đơn giản. Các bạn chỉ cần mua loại giun kí sinh nhỏ S.C, có khả năng làm nhiễm độc cho mối, sau đó cho giun tròn vào những khu vực có sự xâm nhập của mối với mật độ cao. Khi vào bên trong, giun sẽ sản sinh một thứ enzim có khả năng tiêu diệt tận gốc cả đàn mối chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Cách sử dụng côn trùng để diệt mối hiệu quả

Tuy nhiên, để diệt mối bằng giun hiệu quả, người sử dụng phải chú ý đến thời gian và địa điểm cho giun vào nơi chứa muối. Nên để giun vào vùng đất có nhiệt độ trên 15 độ, và nên sử dụng liền sau khi mua giun. Nếu không thể sử dụng hết, các bạn cần cho vào tủ lạnh. Ngoài ra, nên sử dụng giun vào buổi sáng hoặc sau khi mặt trời lặn, bởi tia cực tím từ ánh sáng mặt trời sẽ có ảnh hưởng đến giun.

So với việc sử dụng các loại Thuốc diệt mối, cách diệt mối bằng giun thường đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và môi trường. Vì vậy, phương pháp này hiện được sử dụng khá phổ biến.