Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách bẫy chuột bằng keo chỉ có tác dụng với chuột nhỏ

Cách bẫy chuột bằng keo chỉ có tác dụng với chuột nhỏ

Có rất nhiều người sử dụng các loại bẫy chuột bằng keo với mục đích đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, để có thể diệt chuột một cách hiệu quả thì sử dụng loại bẫy chuột bằng keo là chưa đủ hoặc chưa đúng với một số trường hợp nhất định.

>>  Cách diệt chuột  >>  Cách làm bẫy chuột bán nguyệt

>>  Cách bẫy chuột  >>  Thuốc diệt chuột Klerat

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Cách bẫy chuột bằng keo là cách bẫy chuột với phương pháp dụ những con chuột dính vào một loại keo có khả năng bám dinh cực kì tốt và làm cho những con chuột mắc phải không thể nào thoát ra được. Mặc dù vậy cách bẫy chuột bằng keo có hiệu quả rất thấp và không thể diệt sạch được những con chuột có trong khu vực nhà ở của bạn được.

Bẫy keo diệt chuột có một nhược điểm vô cung nguy hiểm là nó chỉ có tác dụng với những con chuột nhỏ. Còn như những con chuột lớn thì lời khuyên chân thành tới các bạn là đừng bao giờ sử dụng loại bẫy chuột này. Nếu bạn chưa thấy sức mạnh của một con chuột to khi bị đưa vào đường cùng là như thế nào thì hãy cần thận. Đã có rất nhiều trường hợp những con chuột to sau khi dính keo bẫy chuột vẫn thoát ra được và tha luôn cả cái bẫy chuột chạy quanh nhà với hậu quả để lại là vô cùng bị thảm cho ngôi nhà của bạn.

Nói chung bẫy keo dính chuột chỉ phù hợp với những con chuột nhắt, chuột nhỏ trong nhà khi mà chúng dính bẫy là không còn khả năng di chuyển được. Còn với những con chuột to xác thì bạn nên sử dụng các loại thuốc diệt chuột để đảm bảo được chắc chắn nó sẽ chết nhưng không để lại hậu quả không muốn có nào.