Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bẫy diệt chuột giá rẻ mà lại hiệu quả

Bẫy diệt chuột giá rẻ mà lại hiệu quả

Hẳn chúng ta đều biết, sử dụng bẫy là cách diệt chuột giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với thị trường ngày càng phát triển, hàng loạt loại thuốc diệt chuột ra đời mà hiệu quả không kém so với việc sử dụng bẫy dính chuột.


 

Để việc bẫy chuột hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình phòng chống chuột quay lại, bạn hãy liên hệ với công ty thuốc diệt chuột để được phục vụ tốt nhất. Cùng tìm hiểu một số căn bệnh thường gặp cho loài chuột gây ra cho chúng ta để có cách phòng chống và điều trị thích hợp:

- Vi khuẩn gây dịch hạch trên cơ thể của chúng ta: bệnh này thường gây sốt, ớn lạnh và viêm hạch (sưng, nóng, đỏ, đau). Ngoài ra, một số trường hợp còn dẫn đến tình trạng viêm phổi nặng

- Bệnh do Hantavirus gây ra: bệnh này thường xuất hiện với những triệu chứng sốt, ớn lạnh, xuất huyết. Thường gặp khi bị cắn, tiếp xúc trực tiếp hay hít phải các giọt dung dịch trong không khí.

- Bệnh vàng da xuất huyết: bệnh này thường truyền nhiễm từ động vật sang người với những triệu chứng: vàng da, vàng mắt, sốt, đau cơ, sung huyết kết mạc, nổi hồng ban,...

- Sốt chuột cắn: khi mắc phải bệnh này, người bệnh có thể mắc phải các bệnh như: bệnh dại hay sốt giống như bị chuột cắn.

- Căn bệnh do vi khuẩn Salmonella gây ra, nguyên nhân chủ yếu là do tiếp xúc trực tiếp với chaastt thải của chuột mà không rửa tay gây ra.