Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Mê mẩn trong sắc hoa ở Butchart Gardens – Canada

Mê mẩn trong sắc hoa ở Butchart Gardens – Canada

Khi đến đây, bạn có cảm tưởng như lạc bước vào “chốn tiên cảnh nơi trần gian” với bao sắc hoa tuyệt đẹp làm mê đắm lòng người.

Khu vườn Butchart Gardens tọa lạc ở thành phố Victoria, trên đảo Vancouver – Canada, là một trong những điểm du lịch được thu hút được hàng ngàn lượt du khách trên thế giới tìm đến tham quan, chiêm ngưỡng, đặc biệt là những du khách yêu thiên nhiên.

Đây là nơi hội tụ của những khu vườn lâu đời nhất với lịch sử bắt đầu từ năm 1904. Vườn có nguồn gốc từ một khu đất mỏ đá vôi cũ cạnh nhà của gia đình Butchart,và họ đã xây dựng nên một khu vườn Butchart nhỏ xinh đẹp. Trải qua năm tháng khu vườn được được phát triển rộng ra và trở thành điểm du lịch nổi tiếng nhất của Canada và trên thế giới với hơn 1 triệu du khách tìm tới tham quan hàng năm.

Với diện tích trên 20ha, vườn Butchart là tổng thể của nhiều khu vườn tuyệt mỹ với những nét đặc trưng khác nhau như: khu vườn kiểu Nhật, vườn kiểu ý, vườn hồng… khiến du khách có cảm giác như mình đang ở trong một “thiên đường không có thực”.

Khi đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng được cảnh sắc tuyệt mỹ được tạo nên từ hàng trăm loại hoa quý đầy màu sắc. Và chắc hẳn rằng bạn sẽ phải nín thở trước cảnh sắc đẹp tuyệt vời của khu vườn.

Bạn sẽ không cần lo lắng nên đến vào thời gian nào thì mới cho thể chiêm ngưỡng được cảnh sắc của những loài hoa ở đây, bởi vì đây là “khu vườn không bao giờ ngủ”. Dù đến bất kỳ thời gian nào trong năm bạn cũng đều bị choáng ngợp bởi những bông hoa đua nhau khoe sắc, tỏa hương dù là vào mùa đông.

Cùng chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt mỹ của khu vườn này nhé!

Với khoảng không gian thơ mộng, tràn ngập sắc hoa cùng không khí trong lành, khu vườn Butchart sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái, nhẹ nhàng trong tâm hồn.