Hướng dẫn làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Du lịch
  • Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa

Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa

Hãy đến với Đà Lạt để khám phá xứ sở ngàn hoa, ngắm muôn hoa khoe sắc, chiêm ngưỡng những cảnh sắc thiên nhiên hung vĩ, hoang sơ mang đậm chất cao nguyên Lâm Đồng.

Đã từ lâu người ta biết đến Đà Lạt là thành phố của ngàn loài hoa, đặc biệt vào lúc hoa nở rộ Đà Lạt lại được tô điểm đẹp hơn bởi muôn ngàn sắc hoa tươi thắm. Những  loài hoa độc đáo, hoặc được sản sinh riêng trên mảnh đất này, hoặc được lấy giống từ nhiều nơi về như: Pháp, Anh, Hà Lan, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Ấn Độ, Italy,...

Đến Đà Lạt du khách sẽ được đến thăm những làng hoa nổi tiếng như làng hoa Hà Đông, làng hoa Nghi Tàm, làng hoa hồng Vạn Thành, làng hoa Xuân Thọ… Với muôn ngàn loài hoa khác nhau như ly ly, cẩm chướng, hoa hồng, phong lan, hoa cuc, lay ơn, cát tường….  Học hỏi những kinh nghiệm trồng, chăm sóc cũng như thu hoạch hoa được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Hoa Đà Lạt khoe sắc rực rỡ hai bên hè các con phố. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng hoa tại bất cứ nơi đâu. Không chỉ ở các công viên mà hoa còn được trồng trải dài vây quanh bờ Hồ Xuân Hương. Hoa mọc ở tường rào các căn nhà, các ngôi biệt thự. Hoa trồng xung quanh nhà, leo lên tường, rực rỡ trên khung cửa sổ làm hương hoa tràn cả vào trong nhà

Chắc chắn du khách sẽ có những cuộc trải nghiệm thú vị khi đi dạo trên những con đường quanh thành phố Đà Lạt, nhìn đâu đâu cũng bừng nở khoe sắc, từ vỉa hè cho đến công viên, từ bờ rào khu biệt thự cổ cho đến những hiên nhà.

Cùng tận hưởng những giây phút lãng mạn, thú vị trong không khí se lạnh ở Đà Lạt. Ngắm nhìn những chợ hoa lung linh sắc màu huyền ảo của đủ các loài hoa. Mỗi loài hoa đều mang một sắc riêng, một dáng vẻ riêng nhưng tất cả đều kiêu sa và ngát hương thơm. Đà Lạt còn nổi tiếng với các loài hoa lan trên rừng, nhập khẩu từ các nước khác, hay do chính bàn tay lai giống tài ba của con người tạo ra những giống hoa đẹp, đặc sắc.

Đặc biệt khi đến Đà Lạt, du khách sẽ được đón tiếp một cách nhã nhặn và lịch sự đem lại sự thoải mái. Hãy thử một lần đến nơi đây, chắc chắn bạn sẽ không thể quên được “Thành phố ngàn hoa” nổi tiếng này.