Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Ưu điểm của đồng hồ Omega không pin

Ưu điểm của đồng hồ Omega không pin

Thay vì dùng pin với năng lượng từ đá thạch anh thì nhiều mẫu đồng hồ Omega không pin khi sử dụng hệ thống cơ tự động. Vậy, ví dụ điển hình của các loại đồng hồ Omega không pin là mẫu nào?

Hiện nay, có rất nhiều mẫu đồng hồ Omega không pin được nhiều người sử dụng, hoạt động của bộ máy phụ thuộc vào cơ, sự chuyển động của cánh tay để lên dây cót hoặc vặn nút điều chỉnh để lên dây cót cũng khá phô biến. Dưới đây là một số mẫu điển hình:

Không chỉ có bộ máy hoạt động ổn định và lâu dài, đồng hồ Omega không pin 0956 còn có được một thiết kế sang trọng, từ vỏ, dây đeo đến mặt đồng hồ đều có sự phối hợp ăn ý và tạo được ấn tượng cho người sử dụng. Điểm nhấn gây sự chú ý nhất chính là máy thủng độc đáo cùng với thiết kế, màu sắc nam tính.

Đồng hồ Omega Deville 804736 cũng là một trong những mẫu đồng hồ Omega không pin được thiết kế với tính năng công cụ đầy đủ cùng với khả năng tạo được ấn tượng cho xu hướng thời trang hiện đại hơn. Đây là mẫu đồng hồ được thiết kế 6 kim hiển thị, dành cho nam với phần thiết kế vỏ và dây đeo được làm bằng thép cao cấp chống gỉ, chất liệu kính của mặt đồng hồ cũng được làm bằng đá Saphiare chống trầy xước và tăng thêm sự sang trọng cho đồng hồ.

Trên đây là một số mẫu đồng hồ Omega không pin nổi trội trên thị trường, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất nhé.