Hướng dẫn làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Làm sao để triệt lông tay không mọc lại?

Làm sao để triệt lông tay không mọc lại?

Bằng những cách thông thường tại nhà đang phổ biến hiện nay, việc trị lông tay sẽ không thể nào có hiệu quả tốt, lông sẽ nhanh chóng mọc tở lại. Cũng vì thế mà những cách triệt lông tay có hiệu quả, lông không mọc lại khi điều trị luôn được nhiều bạn gái tìm đến.

Sự có mặt của lông là rất tốt cho cơ thể và da của con người. Thế nhưng, ở một vài nơi trên cơ thể chúng ta, đặc biệt là các bạn gái, lông mọc nhiều ở tay sẽ làm các bạn nữ e ngại, luôn lo lắng và tìm đủ cách để triệt lông.

Để phần nào giúp các bạn giải đáp thắc mắc cách tẩy lông tay không mọc lại  ở đâu tốt nhất, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến và hiện đại New IPL được ứng dụng thành công tại KKH Spa và được nhiều người ưa chuộng.

New IPL là công nghệ sử dụng ánh sáng cường độ cao và bước sóng RF, có khả năng xâm nhập vào sâu bên trong da, triệt tiêu những mầm nhú nhằm triệt lông vĩnh viễn ở mọi vị trí trên cơ thể, kể cả những vùng da nhạy cảm nhất. Với 5 không: Không đau, không rát, không đỏ, không thâm, không mọc lông trở lại, New IPL đã được tổ chức FDA Hoa Kì và các chuyên gia khuyến cáo nên dùng.

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu cách tẩy lông tay không mọc lại  ở đâu tốt, có thể liên hệ với KKH Spa để được các chuyên gia tư vấn một cách tận tình và hiệu quả nhất.