Hướng dẫn làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Làm sao để triệt lông nách hiệu quả tại TpHCM?

Làm sao để triệt lông nách hiệu quả tại TpHCM?

Vẫn luôn là câu hỏi quen thuộc, triệt lông nách như thế nào có kết quả tốt tại TpHCM vẫn luôn được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

Vùng lông nách rậm rạp là nguyên nhân gây ra một số bệnh cho vùng dưới cánh tay, không những thế nó còn gây mất thẩm mỹ, chị em không thể mặc những trang phục sát nách khi có quá nhiều lông ở khu vực này. Để triệt lông uy tín vùng nách, cách tốt mà nhiều người chọn cho mình là sử dụng công nghệ IPL tiên tiến.

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ triệt lông bằng công nghệ IPL 2015. Bằng tia sáng IPL và bước sóng RF chiếu sâu vào bên trong da và phát huy hiệu quả triệt lồng. Đây cũng là cách trị lông nách hiệu quả nhất TPHCM, được nhiều chị em quan tâm. Không chỉ có thể ngăn chặn, triệt bỏ hoàn toàn và ngăn không cho các mầm nhú phát triển trở lại trên da, công nghệ triệt lông này còn có thể giúp hỗ trợ chăm sóc và làm đẹp da.

Sau một liệu trình điều trị, nhờ có tác động của bước sóng hiện đại, các tế bào chết trong da sẽ được đẩy ra ngoài, se khít lỗ chân lông, giảm thâm nám, mụn sẹo hiệu quả hơn. Làn da được cung cấp các collagen dưỡng ẩm, làm da trắng sáng, mịn màng hơn và tránh được các tác hại của môi trường xung quanh hiệu quả hơn.

Như vậy, triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt không còn là vấn đề lo ngại nữa đúng không nào, bởi IPL - đây chính là cách trị lông nách hiệu quả nhất TPHCM mà bạn cần tham khảo để nhanh chóng mang lại hiệu quả, để sớm có được làn da mịn màng, trắng sáng và tự tin hơn trước ánh mắt của những người xung quanh đúng không nào?