Hướng dẫn làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Bất ngờ với kem Trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên

Bất ngờ với kem Trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên

Sẹo rỗ xuất hiện trên da làm mất tính thẩm mỹ, ảnh hưởng đến công việc cũng như tâm lý của bạn. Và có rất nhiều cách giúp kem trị sẹo rỗ hiệu quả và an toàn, sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các cách trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên rất hữu hiệu.
Cà chua
Cà chua có tác dụng kem kem trị sẹo rỗ rỗ hiệu quả
Cà chua chứa hàm lượng lớn vitamin A, E có tác dụng ngăn ngừa sẹo hiệu quả. Bạn có thể uống nước ép cà chua hoặc ăn sống cà chua mỗi ngày để có được làn da mịn màng hơn.
Mật ong
Mật ong có tác dụng làm đẹp da và lành sẹo
Bạn thoa trực tiếp mật ong lên vùng da bị sẹo rỗ, để như vậy khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước. Mật ong có tác dụng làm làn da trở nên trắng sáng và mịn màng hơn, đặc biệt là kem trị sẹo rỗ hữu hiệu.
Nha đam
Nha đam giúp làm lành sẹo
Bạn thoa trực tiếp gel nha đam lên vùng da bị ảnh hưởng, để một lúc rồi rửa sạch với nước. Nhựa nha đam giúp làm trắng da và liền sẹo.
Bột yến mạch, sữa chua và chanh
Hỗn hợp bột yến mạch, sữa chua và chanh giúp kem trị sẹo rỗ an toàn và hữu hiêu
Bạn trộn đều 1 thìa bột yến mạch đã xay nhuyễn với 1 thìa sữa chua cùng vài giọt chanh, sau đó thoa hỗn hợp này lên vùng da bị nhiều sẹo rỗ, rồi mát xa hỗn hợp trong 10-15 phút, tiếp đó rửa sạch mặt với nước. Bạn sẽ có được làn da trắng sáng và không có sẹo nếu kiên trì áp dụng biện pháp này.