• Trang điểm

Ứng dụng của đèn pha led công suất lớn

Đèn pha led công suất lớn là giải pháp hoàn hảo để chiếu sáng những không gian xa, rộng với hiệu suất ánh sáng mạnh.

Đối với những không gian rộng lớn đòi hỏi hệ thống chiếu sáng phải được đầu tư kỹ lưỡng để đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng.

Đèn pha led công suất lớn là sự lựa chọn thông minh cho vấn đề này. Đây là loại đèn led có công suất lớn, mang lại hiệu suất chiếu sáng mạnh, góc chiếu xa, thích hợp để chiếu sáng những không gian xa, rộng.

ứng dụng của đèn pha Led công suất lớn

Hiện nay, trên thị trường phổ biến các loại đèn pha led có công suất 10w-50w có thể ứng dụng cho các khoảng cách dưới 10m.

Nhưng đối với những khoảng cách chiếu sáng trên 50m thì cần thiết phải sử dụng đèn pha ed công suất lớn như 300w, 500w, 600w.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn bảo vệ >IP65, đèn có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện môi trường.

Bộ phận tản nhiệt hoạt động tốt giúp đèn không tỏa quả nhiều nhiệt ra môi trường, vừa giúp bảo vệ tuổi thọ sản phẩm vừa giúp không khí luôn thông thoáng.

Với công suất lớn nên đèn có thể ứng dụng chiếu sáng các không gian rộng như sân vận động, công xưởng…

Đèn pha led công suất lớn đang dần thay thế các loại đèn cao áp truyền thống trong chiếu sáng.