Hướng dẫn làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn pha Led có chùm sáng đa dạng

Thiết kế đèn pha Led có nhiều chùm ánh sáng giúp chúng có khả năng phù hợp với nhiều không gian, cung cấp sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Đây là sự kết hợp giữa chức năng, hình thức đơn giản và tính thẩm mỹ. Chính vì những điều này sản phẩm được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Chùm sáng của đèn pha Led đa dạng có thể kể tên như: Thứ nhất, chùm sáng tròn. Chúm sáng có ánh sáng tập trung mạnh nhất tại một điểm.

 

đèn pha Led có chùm góc chiếu đa dạng

 

Điểm này, có đặc điểm ánh sáng nổi bật nhất, ánh sáng xung quanh điểm sẽ nhạt hơn và giảm dần từ trong ra ngoài.

Vì thế chùm sáng này rất phù hợp để tạo điểm nhất. Khi bạn muốn một vật thể hay khu vực nào đó trở nên nổi trội thì hay sử dụng đèn pha Led với chùm sáng tròn.

Thứ hai, chùm ánh sáng thẳng đứng đối xứng và bất đối xứng. Đặc điểm của chùm ánh sáng này là cho ánh sáng đều cho khu vực lắp đặt đèn pha Led, chùm sáng phù hợp cho diện tích nhiều mặt tiền các tòa nhà và chiếu sáng khu vực giúp kiểm soát và tăng cường an ninh.

Chùm ánh sáng thứ ba là chùm ánh sang pha rộng. Chùm ánh sáng này cho ánh sáng hình dài và rộng nên rất phù hợp để lắp đặt ở các khu vực công cộng, đặc biệt là soi sáng kiến trúc đường phố.