• Trang điểm

Đèn pha Led chiếu sáng cho đường hầm giao thông

Đèn pha Led xuất hiện đã làm bừng sáng, sự đột phá độc đáo cho thị trường thiết bị chiếu sáng.

Chất lượng ánh sáng vượt trội, không gây chói mắt, nhức mắt tuổi thọ đèn 50.000 giờ giúp bạn tiết kiệm chi phí thay thế bóng đèn.

Đây trở thành tiêu chí lựa chọn hàng đầu cho việc chiếu sáng đường hầm giao thông.

Đường hầm là không gian ngoại thất, rộng lớn và cần phải có một hệ thống ánh sáng thực sự khoa học mới có thể đáp ứng được yêu cầu của nơi này.

đèn pha Led chiếu sáng cho đường hầm giao thông

Bộ nguồn của đèn pha Led được thiết kế tách biệt riêng với đèn, giúp dễ dàng trong quá trình lắp đặt và thay thế, tất cả các bước đều được đơn giản hóa, tiết kiệm từ thời gian đến công sức.

Chế độ khởi động mềm của bộ nguồn công nghệ Led tạo sự bật sáng đèn liên tục.

Khác hoàn toàn so với chế độ bật sáng của đèn đường cao áp truyền thống phải mất tới 30 phút – 60 phút cho quá trình khởi động đèn sáng.

So với các dòng thiết bị chiếu sáng thông thường, đèn pha led chiếu sáng với công suất tiêu thụ điện giảm 50% nhưng hiệu suất chiếu sáng lại không hề giảm so với những sản phẩm đó.

Hơn nữa, tuổi thọ của bóng đèn pha led kéo dài gấp đôi so với các loại đèn pha thông thường.

Điều này giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí thay mới, bảo trì sản phẩm. Đây là sản phẩm có chất lượng cao và sử dụng chiếu sáng hiệu quả.