Trang chủ » Triệt lông tại nhà bằng thuốc hay sản phẩm waxing?

Triệt lông tại nhà bằng thuốc hay sản phẩm waxing?

(Ngày đăng: 02-03-2016 15:10:11)
Với những ai tiến hành triệt lông ngay tại nhà, họ thường sử dụng những phương pháp như tẩy lông bằng thuốc hay dùng dụng cụ và sản phẩm waxing. Tuy nhiên phương pháp nào mới là ổn hơn?

Giá triệt lông tay chân nách

Cả hai phương pháp trên đều có hiệu quả nhất định, song cũng tồn tại những hạn chế riêng của nó. Chính vì thế mà bạn cần tìm hiểu rõ ràng những vấn đề xoay quanh hai phương pháp này để có thể đưa ra kết quả lựa chọn cho mình. Tuy nhiên lời khuyên vẫn là nên đến các spa triệt lông để xử lý lông an toàn hơn bằng công nghệ hiện đại.

Triệt lông vĩnh viễn có nhiều cách, dùng công nghệ cao, thành phần tự nhiên tại nhà, waxing lông hay thuốc, kem... đều mang lại hiệu quả cao và an toàn. Song, hai phương pháp khiến nhiều người thắc mắc nhất chính là dùng thuốc và waxing lông.

Vậy, thuốc và waxing lông khác nhau như thế nào, nên sử dụng phương pháp nào ưu việt hơn?

- Thuốc hay kem triệt lông sử dụng khá tiện lợi, nhanh và không mất nhiều thời gian, lại có hiệu quả cũng khá cao, giá triệt lông bằng cách này cùng tầm trung nên rất được lựa chọn sử dụng. Nhưng, một mối lo ngại nhất chính là vấn đề an toàn, nếu không lựa chọn được đúng loại kem phù hợp với da, trong thành phần có nhiều hóa chất sẽ dễ làm da bị tổn thương. Do vậy, việc lựa chọn sử dụng cách này cần được lưu ý và cân nhắc ở khâu mua sản phẩm nhé.

- Waxing lông cũng khá đa dạng, có thể sử dụng miếng waxing mua với giá rẻ, hoặc có thể tự làm wax bằng các thành phần tự nhiên tại nhà. Dù hiệu quả cao, an toàn , giá thấp nhưng cũng dễ gây đau rát và nếu không cẩn thận sẽ làm tổn thương đến da.

Với sự khác nhau này, bạn sẽ có thêm gợi ý để lựa chọn một cách triệt lông vĩnh viễn phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao và an toàn cho da.