Trang chủ » Spa triệt lông vĩnh viễn uy tín và giá rẻ nhất tại TPHCM

Spa triệt lông vĩnh viễn uy tín và giá rẻ nhất tại TPHCM

(Ngày đăng: 13-04-2016 14:36:21)
Spa HN là một trong những spa triệt lông vĩnh viễn uy tín tại TPHCM, được nhiều khách hàng tin tưởng, đến với spa, bạn sẽ được cung cấp những điều kiện triệt lông vĩnh viễn tốt như đội ngũ chuyên gia giỏi, trang thiết bị mới, công nghệ hiện đại, giá cả phải chăng…

triệt lông

Triệt lông vĩnh viễn

Hiện tại, Spa HN đang điều trị triệt lông cho vùng da nách, tay, chân, bikini…thành công cho nhiều khách hàng bằng công nghệ New IPL, nhập khẩu từ Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA cấp giấy chứng nhận sản phẩm có tính an toàn cao cho người dùng. Đồng thời, công nghệ New IPL cũng là công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay, được nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá là công nghệ triệt lông có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị hiện đại và công nghệ triệt lông thế hệ mới, Spa HN có thể giúp bạn nhanh chóng loại sạch lông rậm trên da của mình sau 3 tới 6 lần điều trị, không làm ảnh hưởng xấu tới da mà còn mang tới cho bạn một là da trắng đẹp, mịn màng ngoài sự mong đợi của mình. Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại và tuân thủ quá trình điều trị đúng nguyên tắc, các chuyên gia của Spa HN sẽ giúp bạn điều trị triệt lông vĩnh viễn không làm đau rát da, không sưng đỏ hay dị ứng da, không làm thâm da, không để lông mọc trở lại. Hơn nữa, quá trình điều trị triệt lông ở đây còn giúp bạn trị viêm nang lông dứt điểm để bạn có được một làn da đẹp và khỏe mạnh, tự tin làm điều mình thích.

Với mong muốn có thể giúp được nhiều người hơn nữa sớm có được kiện triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại, Spa HN còn đưa ra bảng giá cả giảm tới 30% cho các dịch vụ, giúp mọi người điều trị triệt lông an toàn, hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Hãy liên hệ với Spa HN để được chuyên gia chuyên nghiệp tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn của spa, bạn nhé.