Trang chủ » Mặt nạ trị sẹo lõm khó mang lại kết quả cao

Mặt nạ trị sẹo lõm khó mang lại kết quả cao

(Ngày đăng: 28-02-2018 16:11:56)
Tôi có sử dụng mặt nạ trị sẹo lõm từ chuối và mật ong, chanh nhưng không thấy cho kết quả. Thế mà bạn tôi nói chỉ cần đắp khoảng một tháng là hết sẹo lõm, da căng mịn.hic. Tôi thấy thất vọng về cách trị sẹo này quá. Mong bác sĩ giúp đỡ. (Thanh Yến – Bắc Ninh)
Chào bạn Thanh Yến!
Mặt nạ trị sẹo rỗ từ thiên nhiên được rất nhiều người ưa chuộng và áp dụng. Bởi mọi người thường nghĩ cái gì từ thiên nhiên cũng tốt và an toàn tuyệt đối. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Vì phần lớn những loại mặt nạ chiết xuất từ thiên nhiên như chuối, lê, táo…chỉ chứa một lượng rất nhỏ tinh chất giúp xóa sẹo lõm nên mất rất nhiều thời gian chữa trị mới cho hiệu quả. Hơn nữa, hầu hết mặt nạ trị sẹo lõm từ thiên nhiên chứa hàm lượng axit cao. Khi sử dụng chúng lâu dài sẽ làm bào mòn da, gây yếu. Một khi da không khỏe thì không thể tổng hợp dinh dưỡng, hay kích thích tái tạo collagen làm đầy sẹo lõm được. Mà còn khiến da dễ bị vi khuẩn tấn công gây phản ứng phụ cho da như mẩn đỏ, ngứa…
Mặt nạ trị sẹo lõm khó mang lại kết quả cao
Cấy da siêu vi điểm giải pháp xóa sẹo lõm hiệu quả
Chính vì thế, loại mặt nạ trị sẹo lõm mà bạn đang áp dụng không thể giúp xử lý sẹo triệt để, cho làn da đẹp được. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm có thể thay thế cho việc dùng mặt nạ hằng ngày vào điều trị sẹo lõm nhanh, an toàn.
Cơ chế hoạt động của công nghệ này là tạo ra tổn thương giả để kích thích collagen tại vùng sẹo tái sinh làm đầy sẹo lõm. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi sẽ thực hiện dựa trên việc thăm khám kỹ lưỡng tình trạng sẹo của từng khách hàng. Sau đó, sử dụng loại kim đặc biệt dành riêng cho từng người và nhẹ nhàng đưa tế bào gốc vào sâu bên trong da kích thích làm đầy vùng lõm. Chỉ sau một liệu trình ngắn, đảm bảo giúp da căng phẳng đẹp hơn.