Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Giải pháp triệt lông vĩnh viễn ở chân hiệu quả

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn ở chân hiệu quả

Đâu là giải pháp triệt lông vĩnh viễn ở chân hiệu quả cao và an toàn, đâu là cách để người có nhu cầu nhanh chóng gỡ bỏ các phiền phức và tự tin hơn trong cuộc sống?

Thực tế, có rất nhiều người thắc mắc về các phương pháp, các giải pháp để triệt lông uy tín vĩnh viễn ở chân như thế nào hiệu quả? bí quyết nào có thể vừa hiệu quả kết hợp an toàn và nhanh chóng, đỡ tốn kém thời gian, công sức cũng như chi phí bỏ ra.

Vấn đề nhiều lông chân nguyên nhân bởi hooc-môn của cơ thể nên không thể triệt bỏ lông chân bằng các biện pháp như ăn uống được, vì vậy mà có nhiều cách triệt lông ra đời. Điển hình hiện nay có các biện pháp tẩy lông chân như là: sử dụng dao cạo, sử dụng máy triệt lông chân, sử dụng kem tẩy lông chân, thuốc tẩy lông chân, hay waxing lông chân.

Với mỗi phương pháp thì sẽ có các ưu và nhược điểm khác nhau. Nhưng điểm chung của các biện pháp triệt lông chân ở trên là không loại bỏ hoàn toàn lông tận gốc. Lông chân vẫn có thể phát triển trở lại, một số cách triệt lông mà sau đó lông còn mọc dày và cứng hơn như sử dụng dao cạo hay máy tẩy lông. Waxing hay kem tẩy lông nếu sử dụng thường xuyên thì lông có thể mọc thưa dần, nhưng vẫn không có tác dụng vĩnh viễn. Đôi khi bạn còn dị ứng với chất để waxing hoặc dị ứng với kem triệt lông.

 Một cách hiệu quả nhất, tẩy lông chân vĩnh viễn, hiệu quả cao và có tác dụng lâu dài là sử dụng phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight. Công nghệ này sử dụng ánh sáng năng lượng cao chiếu vào vùng da cần tẩy lông. Ánh sáng New Elight tác dụng sâu vào trong lớp da, triệt bỏ nguồn cấp dinh dưỡng cho lông làm chúng mềm và yếu đi và rụng một cách tự nhiên. Hơn nữa công nghệ này còn giúp da trắng hồng tự nhiên và se khít lỗ chân lông.

Hiện nay phương pháp tẩy lông chân hiệu quả nhất là sử dụng phương pháp hiện đại này, công nghệ tẩy lông vĩnh viễn này có hầu hết ở các thẩm mỹ viện uy tín. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến các thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn và điều trị.