Trang chủ » Đồng hồ nam dây kim loại đẹp và đẳng cấp hiện nay

Đồng hồ nam dây kim loại đẹp và đẳng cấp hiện nay

(Ngày đăng: 21-01-2016 16:49:28)
Đồng hồ nam dây kim loại đẹp và đẳng cấp đang được cánh mày râu săn đón và sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây. Dễ hiểu nhất chính là chất lượng bền, mẫu mã đẹp và hợp thời trang hiện đại.

Các đồng hồ đeo tay kim loại thường được sử dụng chất liệu như titan, vàng, bạc. Có thể bên trong sử dụng các hợp kim như thép, inox.. và bên ngoài dây đeo kết hợp mạ các lớp kim loại để tăng khả năng sử dụng cho những chiếc đồng hồ nam dây kim loại thêm ấn tượng và đạt chất lượng và nét thẩm mỹ tối đa.

Đồng hồ Skmei

Là loại đồng hồ được chạy bằng pin năng lượng từ thạch anh. Dây đeo được làm từ chất liệu bạc nguyên chất với các thiết kế khá cứng cỏi và nam tính như các lớp bạc được xếp liền tạo nên một dây đeo kim loại bền đẹp và tinh tế trong từng mắc nối tỉ mỉ.

Mặt đồng hồ nam dây kim loại đẹp này cũng được thiết kế với chất liệu bạc cùng mặt tròn đơn giản và nhưng rất tinh tế và sang trọng. Dòng đồng hồ này khá phù hợp với phong cách mạnh mẽ và không kém sự đẳng cấp, sang trọng.

Đồng hồ Neos

Đồng hồ Néo chính là một trong những dòng đồng hồ nam dây kim loại đẹp vì được thiết kế bên trong với kim loại bạc chắc chắn. Bên ngoài được mạ lớp vàng 24 k, viền đồng hồ của thương hiệu này cũng được đính viền đá sang trọng và đẳng cấp. Mặt đồng hồ đơn giản cực kì nhưng lại toát lên được sự tinh tế và sang trọng không kém thương hiệu nào. Một đặc điểm khá ấn tượng của thương hiệu này chính là viền đồng hồ đen nổi bật và cá tính.

Đồng hồ Rolex

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng mang tên Rolex chính là một trong những thương hiệu có tiếng vang trong tất cả các dòng sản phẩm mà Rolex ra mắt người tiêu dùng trên toàn thế giới. Trong đó, các mẫu đồng hồ nam dây kim loại đẹp chính là một trong số các dòng sản phẩm nổi bật và đình đám nhất của Rolex với dây da kim loại có mạ vàng sang trọng và quý hiếm.

Bên trong mặt kính của đồng hồ được thiết kế tông màu đen lịch lãm và mạnh mẽ cùng với sự kết hợp của 6 kim dây bằng kim loại đã nhanh chóng tạo được điểm nhấn trên thị trường.