Trang chủ » Đồng hồ nam dây da xịn đẳng cấp và mềm mại

Đồng hồ nam dây da xịn đẳng cấp và mềm mại

(Ngày đăng: 21-01-2016 16:49:06)
Chất liệu da ngày càng phổ biến không chỉ với các vật dụng khác mà ngay cả trên đồng hồ cũng được sử dụng một các tiện lợi và sang trọng hơn. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp nhiều mẫu đồng hồ nam dây da xịn đẳng cấp dành cho nam giới.

Ngoài các chất liệu thép không gỉ, inox hay mạ thêm vàng thì chất liệu dây da cũng được nhiều nhà sản xuất của các thương hiệu lớn quan tâm cũng như người dùng cũng rất quan tâm đến chất liệu này. Các loại đồng hồ đeo tay nam dây da xịn được các thương hiệu cung cấp nổi tiếng như:

Đồng hồ nam dây da xịn Rolex

Được thiết kế với mặt đồng hồ tròn làm bằng chất liệu đá sapphire sang trọng và chống trầy xước. Phần dây đeo bên trong được làm bằng chất liệu thép không gỉ bền chắc nhưng bên ngoài phần dây đeo được làm bằng dây da cao cấp và mềm mại. Độ xịn của dây da này làm nhiều người quan tâm không chỉ vì chất lượng mà còn là sự đẳng cấp, sang trọng và trẻ trung.

Đồng hồ nam dây da xịn Titan

Titan là thương hiệu cung cấp đồng hồ đeo tay bằng dây da nổi tiếng với chất liệu xịn, chính hãng và thiết kế nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp và kích thước khác nhau để dễ dàng đa dạng phong cách cho người sử dụng từ lịch lãm, sành điệu đến sang trọng và đẳng cấp đều được quan tâm cung cấp trên thị trường.

Đồng hồ nam dây da xịn Omega

Là thương hiệu nổi tiếng với nhiều mẫu đồng hồ nam dây da xịn và được sự quan tâm, tin tưởng của người tiêu dùng. Đồng hồ nam dây da xịn của thương hiệu Omega luôn đổi mới và đa dạng mẫu mã để phù hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng.

Không chỉ vậy, chất liệu dây da còn đạt chất lượng và tối đa sự mềm mại và tiện lợi cho người sử dụng. Nhiều mẫu mã đẹp và hợp với phong cách thời trang hiện đại chính là ưu điểm số 1 để thương hiệu Omega nhanh chóng tạo được sức hút cho người dùng.