• Mua sắm

Điểm nổi bật của đèn exit PEXB28SC Paragon

Thiết kế theo tiêu chuẩn quy định chung của Quốc tế dành cho thiết bị chiếu sáng phục vụ việc điều hướng và thoát hiểm, đèn exit PEXB28SC Paragon đã trở thành loại đèn không thể thiếu để hoạt động kinh doanh của các trong các trung tâm thương mại.
Đèn exit PEXB28SC Paragon là thiết bị chỉ dẫn lối thoát, điều hướng với 2 mặt chỉ dẫn được gắn treo trên trần. Đèn thích hợp lắp đặt trong những không gian rộng như trung tâm thương mại, siêu thị để chỉ dẫn khu vực mua sắm hoặc điều hướng thoát hiểm khi cần.

Thông số kỹ thuật bộ đèn exit PEXB28SC Paragon

Đèn exit Paragon PEXB28SC đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn kỹ thuật theo tiêu chuẩn EN 60598 Quốc tế. Bộ đèn sở hữu đầy đủ các thông số đủ để khiến bất cứ một khách hàng nào cũng có thể yên tâm về công năng sử dụng mà nó mang lại.

Điểm nổi bật của đèn exit PEXB28SC Paragon

Những ưu điểm làm cho bộ đèn không thể từ chối

Đèn exit PEXB28SC Paragon có thể duy trì ánh sáng trong hơn 2 giờ sau khi gặp sự cố điện bằng việc sử dụng Ni-Cd (3.6V 1.5Ah). Theo tìm hiểu đây là không bị phát nổ khi gặp nhiệt độ cao nên đặc biệt an toàn trong các trường hợp hỏa hoạn. Pin sạc này có thể nạp đầy sau khoảng 24 giờ và quá trình sạc sẽ tự động ngắt để bảo vệ pin nên chúng ta có thể hoàn toàn an tâm sử dụng lâu dài mà không sợ chai pin.

Bộ đèn sử dụng bóng tuýp huỳnh quang T5 8W để thực hiện việc chiếu sáng. Tuy đây là dòng bóng tuýp không bền bỉ như bóng đèn Led nhưng khi kết hợp với kiểu dáng thiết kế tổng thể thì lại rất phù hợp. Bóng tuýp dài nên phân phối ánh sáng đều khắp bề mặt đèn soi rõ tất cả các chi tiết thoát hiểm. Kết hợp cùng bề mặt đèn sơn màu xanh, các ký tự chỉ dẫn màu trắng in đậm càng làm cho bề mặt đèn exit PEXB28SC Paragon trở nên nổi bật trong không gian lắp đặt, thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Kích thước của bộ đèn có chiều dài 415mm, chiều cao 250, độ dày 54mm và được chế tạo hoàn toàn bằng vật liệu mica cao cấp nên bề mặt đèn rất sáng bóng, khó bám bụi và dễ lau chùi. Cũng do kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên cũng  rất dễ dàng để tháo lắp.

Điểm nổi bật của đèn exit PEXB28SC Paragon

Đèn exit PEXB28SC Paragon đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn EN 60598 Quốc tế, đây là sản phẩm không thể thiếu tại các khu vực hành lang đi bộ, trung tâm thương mại, cầu thang thoát hiểm trong khu chung cư, văn phòng, bệnh viện, trường học,…

Bộ đèn hiện được bán chính hãng tại Hoàng Phát Lighting với mức giá giảm còn 868.000đ và bảo hành 12 tháng. Đây chính là thời điểm thích hợp để trang bị ngay cho cơ sở kinh doanh của bạn, mang tới sự an tâm cho khách hàng góp phần gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

Liên hệ ngay với HOÀNG PHÁT LIGHTING – để nhận bộ đèn exit PEXB28SC Paragon ngay trong ngày.

- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh