Trang chủ » Đèn pha led chiếu sáng sân bóng chuyền

Đèn pha led chiếu sáng sân bóng chuyền

(Ngày đăng: 13-03-2016 21:23:43) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Đèn pha led chiếu sáng sân bóng chuyền với hiệu suất chiếu sáng cao và cường độ ánh sáng mạnh là giải pháp hoàn hảo để bạn luyện tập thể thao.

Sân bóng chuyền là một không gian rộng và là nơi để nhiều người đến tham gia thi đấu, tập luyện hoặc cổ vũ cho những trận bóng chuyền.

Để có thể phục vụ những ai đến sân một cách tốt nhất, bên cạnh cơ sở hạ tầng thì hệ thống chiếu sáng là một trong những yếu tố quan trọng.

Buổi tối, nếu không được chiếu sáng một cách đầy đủ thì sẽ rất cản trở cho việc tập luyện hoặc thi đấu.

 

đèn pha Led chiếu sáng sân bóng chuyền

 

Đối với một không gian rộng như sân bóng chuyền thì yêu cầu sản phẩm chiếu sáng phải có độ soi rọi và độ hắt sáng cao, giúp chiếu sáng đồng đều.

Được đánh giá là sản phẩm chiếu sáng hàng đầu hiện nay, đèn pha led chiếu sáng sân bóng chuyền hứa hẹn sẽ mang lại cho ngời dùng sự hài lòng cao nhất.

Đèn pha led chiếu sáng sân bóng chuyền sử dụng công nghệ led tiên tiến, chiếu sáng dựa trên hoạt động của chip led của các thương hiệu hàng đầu thế giới nên các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về chất lượng ánh sáng của đèn.

Với độ đồng đều và hoàn màu cao, đèn không chỉ đảm bảo đủ ánh sáng cho không gian rộng lớn mà còn tạo cảm giác chân thực, dễ chịu đối với mắt.

Bề mặt của đèn được che chắn bởi một tấm kính vừa bảo vệ bóng đèn vừa giúp ánh sáng phân tán đồng đều.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn IP65, đèn có thể hoạt động tốt ngoài trời mà không cần các thiết bị đi kèm, mang lại giá trị sử dụng bền bỉ cho sản phẩm.

Đèn pha led chiếu sáng sân bóng chuyền với hiệu suất chiếu sáng mạnh và cường độ cao sẽ đảm bảo đủ ánh sáng để bạn được hòa mình với niềm đam mê. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com