• Mua sắm

Đèn led HighBay HB18-150 150W HiWide Cowell

Hoàng Phát Lighting là nhà phân phối chính hãng thiết bị chiếu sáng của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường sẽ giới thiệu đến bạn đèn led HighBay HB18-150 150W HiWide Cowell. Thiết bị điện này có nhiều điểm thú vị và rất chất lượng khi sử dụng.
Không ít doanh nghiệp đang đau đầu với việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng trong các khu vực sản xuất của mình.

Đặc điểm sản phẩm

- Công suất thiết kế của đèn led nhà xưởng Cowell HighBay HB18-150 150W HiWide là 150W với quang thông 19500lm.

- Ánh sáng đèn phát ra là dải ánh sáng Led với chip Led Nichia cao cấp.

Đèn led HighBay HB18-150 150W HiWide Cowell

- Sản phầm này có cấu tại đạt cấp độ bảo vệ IP65 rất an toàn và chắc chắn trong quá trình sử dụng.

- Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng hợp lý sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn khi sử dụng và lắp đặt.

- Đèn có kiểu dáng đơn giản với gam màu trắng tinh tế hiện đại sẽ khiến rất nhiều người dùng bị thu hút trước sự xuất hiện của nó,

- Chất liệu được lựa chọn để sản xuất đèn là nhôm cao cấp với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp đèn chống oxy hóa tốt hơn.

Mã sản phẩm: HB18-150 150W HiWide

Thông số điện

Thông số quang

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(Lm)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số hoàn màu(Ra)

Đường kính(mm)

Chiều cao(mm)

19500

Hệ số công suất: 0.93

Hiệu suất quang: 130Lm/W

Cấp bảo vệ: IP65

Trọng lượng: 4.7kg

Ưu điểm sản phẩm

Ánh sáng êm dịu, chất lượng cao

Đèn led HighBay HB18-150 150W HiWide Cowell có thể tạo được ấn tượng trong mắt người dùng là bởi sản phẩm này có thể có được nguồn sáng rất êm dịu. Ánh sáng Led của đèn có nhiệt độ màu 5000K cho gam màu trắng ấm rất dễ chịu.

Ngoài ra, đèn không có hiện tượng nhấp nháy, không khiến người dùng phải chói mắt. Vì thế mà khi lựa chọn lắp đặt trong không gian sản xuất với nhiều đèn cùng chiếu sáng 1 lúc thì thiết bị điện này cũng có thể đảm bảo mang đến cho người dùng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hoạt động ổn định

Thiết kế đèn có dải điện áp rộng từ 100 – 240V. Đây là dải điện áp có thể đảm bảo cho đèn luôn ổn định trong mọi thay đổi của điện áp lưới. Vì thế mà đèn sẽ không có hiện tượng cháy nổ do ngắn mạch hay quá tải như các thiết bị thông thường khác.

Đèn led HighBay HB18-150 150W HiWide Cowell

Đồng thời, với cấu tạo đạt tiêu chuẩn IP65 thì đèn có thể chống va đập, chịu lực rất tốt. Sản phẩm này sẽ phù hợp để sử dụng trong các môi trường khắc nghiệp với tính chống ẩm, chống nước, chống bụi bẩn rất tốt.

Tiết kiệm chi phí

Đèn led HighBay HB18-150 150W HiWide Cowell có thể giảm đến 85% điện năng tiêu thụ so với các thiết bị chiếu sáng thông thường khác. Đó là cách để các doanh nghiệp giảm được khoản chi phí kinh doanh rất đáng kể.

Không những thế thì đèn còn có tuổi thọ đạt 50.000 giờ chiếu sáng. Vì thế mà sản phẩm này sẽ có được độ bền cao trong suốt nhiều năm liền. Với người dùng thì lựa chọn thiết bị điện này sẽ giúp giảm chi phí thay mới đèn hiệu quả.

Ứng dụng sản phẩm

Đèn led HighBay HB18-150 150W HiWide Cowell là sản phẩm sử dụng trong các không gian rộng lớn với yêu cầu nguồn sáng cao và bền bỉ như: nhà kho, khu sản xuất thực phẩm, tầng hầm, cơ sở chế biến… hay các không gian rộng lớn khác như: trung tâm thương mại, siêu thị…

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm đèn led HighBay Cowell phục vụ chiếu sáng cho khu vực nhà xưởng hoặc cơ sở sản xuất của mình hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá hàng tốt nhất:

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

Website: https://hoangphatlighting.com