Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Trang điểm
  • Công ty thiết kế website nghe nhạc giao diện chuẩn đẹp chuyên nghiệp

Công ty thiết kế website nghe nhạc giao diện chuẩn đẹp chuyên nghiệp

Bạn cần một website nghe nhạc giao diện chuẩn đẹp? Hãy tìm đến công ty thiết kế website chuyên nghiệp để có được một website như mình muốn nhé.

Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp

Tìm được một Công ty thiết kế website nghe nhạc giao diện chuẩn đẹp chuyên nghiệp, làm ăn có uy tín trong thời buổi hiện nay là không dễ dàng, hơn nữa để đánh giá đâu là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín còn phải căn cứ vào nhiều tiêu chí. Bài viết sau xin chia sẽ cùng bạn những vấn đề cơ bản nhất để giúp bạn tìm được một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, có uy tín, chất lượng và có trách nhiệm với dịch vụ của họ cung cấp nhé.

Chắc bạn cũng biết là việc thiết kế website nghe nhạc đòi hỏi rất nhiều về yếu tố giao diện thân thiện, thuận tiện cho người sử dụng, tất cả các nội dung thể hiện trên website nghe nhạc đều phải đảm bảo tính khoa học và hợp lý nhất có thể, tất nhiên điều này đòi hỏi tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm khi thiết kế website của các công ty thiết kế website nghe nhạc dành cho khách hàng của họ.

Tất nhiên, trong quá trình thiết kế website, các công ty thiết kế website cũng như những khách hàng đều biết rằng, số lượng bài hát là cực kì nhiều, vì vậy, cần phải thiết kế website nghe nhạc có giao diện dễ dàng sử dụng, lưu trữ, chỉnh sửa và nâng cấp. Hầu hết, các công ty thiết kế website đều thiết kế riêng cho mình những giao diện khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Thông qua website nghe nhạc mà công ty thiết kế website đã thiết kế, người sử dụng có thể dễ dàng để tải, hoặc đăng những bài hát mình yêu thích lên website và chia sẽ với bạn bè những bài hát hay và ý nghĩa mà mình nghe được.

Thông thường, hầu hết các trang website nhạc online đều được các công ty thiết kế website sử dụng các ngôn ngữ lập trình website như PHP,ASP… kết hợp cơ sở dữ liệu (Access, SQL…)

Về phương diện Skin của website nghe nhạc, các công ty thiết kế website website nhạc online thường có 2 loại giao diện:

Giao diện thứ nhất : Trên trang website là danh sách bài nhạc, bạn click vào bài nhạc nào thì một cửa sổ WindowMedia sẽ hiện ra và chơi đúng bài nhạc đó.

Giao diện thứ hai : Bên trái trang website là danh sách bài hát, bên phải là khung WindowMedia, bạn click vào bài hát trong danh sách thì khung WindowMedia ở bên phải sẽ chơi đúng bài hát bạn đã chọn.

Điểm chung của cả 2 loại giao diện này là ở chỗ: Công ty thiết kế website nghe nhạc phải thiết kế nhiều trang HTML riêng biệt, mỗi trang dùng để chơi 1 bài nhạc. Ví dụ : bạn có 2 file nhạc là “baia.mp3” và “baib.mp3” thì công ty thiết kế website phải thiết kế 2 file tương ứng là “baia.htm” và “baib.htm” để chơi 2 bài nhạc đó.

Một vấn đề đơn giản khi đề cập tới công ty thiết kế website nghe nhạc giao diện chuẩn đẹp chuyên nghiệp đó chính là việc không chỉ tạo ra được một website chuẩn, dễ sử dụng mà còn dễ tương tác, dễ kết nối và chia sẽ đối với người xem.