Trang chủ » Cần thời gian bao lâu để phục hồi sau khi lăn kim?

Cần thời gian bao lâu để phục hồi sau khi lăn kim?

(Ngày đăng: 28-02-2018 16:44:56)
Lăn kim là một phương pháp điều trị sẹo và các vấn đề ở da đặc biệt, khác xa so với những phương pháp hiện có. Và vì thế mà sao mỗi lần điều trị bằng phương pháp này, da chúng ta cũng cần phải có một khoảng thời gian nhất định để tái tạo và hồi phục.

Cần thời gian bao lâu để phục hồi sau khi lăn kim?

Khi sử dụng một phương pháp trị sẹo rỗ nào đó, nó sẽ làm cho da chúng ta tái tạo và thay đổi để dần làm mờ và loại bỏ sẹo. Ngay lúc này, thời gian để da tái tạo và phục hồi cần phải mất một khoảng thời gian khá dài. Tuy nhiên, với lăn kim trị sẹo rỗ thì đó không còn là vấn đề, bằng một liệu trình trị liệu đặc biệt, thời gian để da phục hồi lại là rất nhanh chóng.

Sau khi lăn kim, chắc chắn rằng làn da của người dùng sẽ bị sưng đỏ lên một chút, và đợi khi không còn sưng thì ta có thể tiếp tục cuộc sống và công việc của mình. Thông thường chúng ta chỉ mất khoảng 1 đến 2 ngày cho thời gian hồi phục này, và nó có thể dài hơn đến 3 hay 4 ngày nếu như làn da của bạn không lành.

Tuy nhiên khoảng thời gian nghỉ dưỡng để hồi phục cho da sau lăn kim ngắn hơn rất nhiều so với những phương pháp khác. Và để chăm sóc tốt nhất cho da thì người sử dụng nên lưu ý chống nắng và bảo vệ da thật tốt sau khi lăn kim.