Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Trang điểm
  • BenQ ra mắt màn hình bảo vệ mắt người dùng

BenQ ra mắt màn hình bảo vệ mắt người dùng

Hãng điện tử Đài Loan ra mắt người dùng Việt Nam màn hình EW2440L với tính năng giảm ánh sáng xanh (Low Blue Light) nhằm bảo vệ mắt.

Màn hình của BenQ có thiết kế vuông vắn với viền siêu mỏng, chỉ khi bật người dùng mới thấy rõ được phần viền và màn hình. Phía sau được sơn đen bóng thay vì đen nhám như mặt trước tạo sự tương phản cho sản phẩm. Ngoài ra phần chân đế còn có khay giữ smartphone do màn hình của BenQ có thể kết nối trực tiếp với thiết bị cầm tay thông qua kết nối MHL.

MG-4569-2561-1407742235.jpg

Màn hình BenQ với khả năng giảm thiểu ánh sáng xanh lên đến 70%. Ảnh: Huy Đức.

BenQ EW2440L sử dụng tấm nền VA cùng đèn LED tiết kiệm điện có kích thước 24 inch với độ phân giải Full HD 1.920 x 1.080 pixel, độ tương phản tĩnh 3.000:1, tương phản động 20.000.000:1. Màn hình của BenQ thể hiện hình ảnh sắc nét và sâu hơn trong những cảnh tối và bố cục phức tạp cùng góc nhìn rộng lên đến gần 180 độ mà không bị sai màu.

Ảnh thực tế màn hình BenQ EW2440L 

Về tính năng, đây là model được BenQ tích hợp công nghệ Eye-care bảo vệ mắt. Công nghệ Eye-care bao gồm 2 tính năng: Flicker Free nhằm loại bỏ tình trạng nhấp nháy ở những cấp độ sáng khác nhau, làm giảm sự mệt mỏi cho mắt giống các model TV cao cấp của LG. Tiếp đó, công nghệ Low Blue Light (giảm ánh sáng xanh) có 4 chế độ: làm việc văn phòng, đọc sách, giải trí và multimedia. Mức độ giảm của ánh sáng xanh ở 4 chế độ là từ 30% đến 70%. Ánh sáng quang phổ màu xanh phát ra từ màn hình là một trong những nguyên nhân quan trọng làm tổn thương mắt, mỏi mắt, đau đầu và rối loạn giấc ngủ.

Sản phẩm được trang bị đầy đủ các cổng kết nối D-Sub, DVI, HDMI, cổng xuất âm thanh và còn được tích hợp cả loa và được bán tại Việt Nam với giá 5,3 triệu đồng.