Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Acitva Condolisa kem điều trị sẹo lõm tốt nhất đến từ Ý

Acitva Condolisa kem điều trị sẹo lõm tốt nhất đến từ Ý

Hãy sử dụng kem điều trị sẹo lõm Acitava Condolisa đến từ Ý để xử lý những vết sẹo xấu xí này.Bạn sẽ có làn da đẹp láng mịn hơn bao giờ hết

Trong các loại kem trị sẹo lõm hiện nay thì Activa Condolisa được đánh giá là cho hiệu quả cao nhất. Bởi nó chứa thành phần tritosan, cytobiol iris A, Aloe vera và DNA có khả năng làm đầy sẹo và giúp da căng phẳng mịn màng.
Cơ chế hoạt động của loại kem trị sẹo này như thế nào?
+ Thành phần chitosan trong kem trị sẹo Actiava Condosia sẽ tạo ra một màng dẻo không nhìn thấy trên da. Màng này giúp giữ lại nước lượng nước trên bề mặt da để tiêu diệt vi khuẩn mạnh khắc phục sẹo nhanh.
+ Sau đó, hoạt chất từ cây irit và lô hội sẽ tác động sát trùng da, làm mềm da. Đồng thời, kích thích tái tạo mô làm cho quá trình phục hồi sẹo nhanh hơn.
Có thể bôi loại kem này lên da ở bất cứ vùng nào
+ Tiếp theo, tế bào DNA có trong kem lăn kim Activa Condolisa sẽ kích thích sản sinh tế bào mới để làm đầy sẹo lõm và giúp làm giảm quá trình lão hóa của da giúp da tươi trẻ dài lâu.
Cách sử dụng kem trị sẹo Activa Condolisa
Để Activa Condolisa phát huy hết tác dụng điều trị sẹo lõm, bạn cần phải kiên trì áp dụng hằng ngày vào mỗi buổi sáng và tối đi ngủ. Trước khi bôi, bạn cần vệ sinh sạch da vùng trị liệu và bôi một lượng kem vừa đủ lên da, không nên bôi nhiều quá để tránh lãng phí kem mà không phát huy hết được tác dụng.
Nhược điểm của loại kem này là dễ gây bỏng nhẹ nếu lạm dụng dùng nhiều. Đồng thời, chỉ cho kết quả khi bôi trong thời gian dài.
Công nghệ trị sẹo lõm hiện đại
Ngoài việc áp dụng kem trị sẹo lõm rỗ đến từ Ý thì bạn có thể tham khảo cách điều trị bằng công nghệ cao như cấy mỡ làm đầy sẹo lõm, cấy tế bào gốc, laser điều trị sẹo lõm…Với những phương pháp này, chỉ cần thực hiện trong liệu trình ngắn, đảm bảo giúp loại bỏ sẹo vĩnh viễn, da đẹp mịn màng như ý.