Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Vẽ tranh tường chất lượng world

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh đang đến Brazil từng ngày Vẽ tranh tường chất lượng world , nhưng mặt trái đầy chua xót sau ánh hào nhoáng World Cup lại được chính người dân nơi đây phơi bày.

Để chuẩn bị tốt nhất cho vòng chung kết World Cup 2014, quốc gia của điệu nhảy Samba đã phải đầu tư cả núi tiền cho những cơ sở hạ tầng, khu vực thể thao, sân vận động… Số tiền khổng lồ này đủ để trang trải khó khăn cho người dân nghèo khó tại Brazil, đất nước có sự phân hóa giàu nghèo thuộc hàng cao nhất thế giới.

Vẽ tranh tường chất lượng world

Trẻ em nghèo Brazil không thể ăn được bóng đá.

Người dân nghèo trên đất nước này vẫn không ngừng tổ chức các cuộc biểu tình lên án chính phủ và tẩy chay World Cup. Họ cho rằng, đăng cai tổ chức sự kiện thể thao tầm cỡ thế giới chỉ khiến gánh nặng tài chính của đất nước càng thêm khó khăn. Hơn nữa, sau mỗi mùa World Cup, sự phân biệt giàu nghèo càng rõ rệt thêm.

Thực tế cũng chỉ ra rằng, khi người dân không có nổi cái ăn, thì món ăn tinh thần cũng chỉ được xếp xó, dù nó có hào nhoáng tới cỡ nào.

Với những hình ảnh được vẽ trên tường thể hiện sự khổ cực của những người dân nghèo. Họ muốn sống một cuộc sống với đầy đủ thức ăn và không cần lo bị đói. Với những trẻ em nghèo tại Brazil đó là niềm hạnh phúc. Những Bức vẽ tranh tường như thể hiện niềm khát khao sự quan tâm của chính phủ Brazil tới những người dân nghèo, những người đang hàng ngày phải lo lắng tới từng bữa ăn của họ.

Một số bức vẽ tranh tường hình ảnh phản đối World Cup tại Brazil: