Hướng dẫn làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chăm sóc da
  • Bạn trẻ tự do sáng tạo nghệ thuật vẽ tranh tường chất lượng trên khu phố Graffiti

Bạn trẻ tự do sáng tạo nghệ thuật vẽ tranh tường chất lượng trên khu phố Graffiti

nghệ thuật vẽ tranh tường chất lượng được mệnh danh là thiên đường của những bức tranh tường, một địa điểm tuyệt vời dành cho giới trẻ đam mê nghệ thuật đường phố.

 Nếu có dịp đến Melbourne để học tập hoặc du lịch, bạn đừng quên khám phá khu phố Graffiti tại Melbourne CBD (gần quảng trường Fed) nghệ thuật vẽ tranh tường chất lượng, St Kinda hay chỉ đơn giản ngồi trên các chuyến xe buýt để ngắm Graffiti dọc 2 lối đi.
Tại đây, mọi người có thể đến vẽ tự do bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu, có thể đơn giản đó chỉ là một cái thùng rác, một hàng kệ hay một bức tường cũ rích,... nằm trong thành phố chẳng hạnnghệ thuật vẽ tranh tường chất lượng
Một số thanh niên bất mãn, đã vẽ nên những bức tranh đầy ngụ ý dọc theo tuyến xe lửa và trạm (xe chạy trong thành phố). Có người cho rằng, đây là một môn nghệ thuật “tội lỗi”, là hành động nổi loạn, thiếu suy nghĩ nghệ thuật vẽ tranh tường chất lượng. Tuy nhiên, theo năm tháng, cũng như nhiều chuỗi sự kiện đã xảy ra, thì người dân tại thành phố này đã dần dần dành cho nó những ánh mắt thiện cảm hơn.
Các con hẻm nhiều Graffiti của Melbourne chủ yếu nằm khắp thành phố, và bạn có hai loại phương tiện để di chuyển đó là tàu hoặc taxi nghệ thuật vẽ tranh tường chất lượng.
Nơi đây là nhịp sống, là "hơi thở" của người dân. Ngoài ra còn là địa điểm để rất nhiều người có thể sáng tác nghệ thuật, chụp ảnh.
Nếu như tại New York, khu vực 5Pointz Aerosol Art Center khiến nhiều người từng phải “mắt tròn mắt dẹt” vì những tác phẩm nghệ thuật Graffiti hoành tráng, thì tại Melbourne này, những con đường, những trạm xe lửa, thậm chí đôi khi chỉ là những ngôi nhà đơn giản cũng có thể khoác lên người những bức vẽ ấn tượng nhiều màu sắc một cách đầy cảm hứng nghệ thuật vẽ tranh tường chất lượng.


Cho đến nay, Graffiti là một môn nghệ thuật đường phố hoàn toàn hợp pháp tại Melbourne, chứ không như những quốc gia khác vẫn còn nhiều định kiến về nó. Nên nơi đây được xem như là "thánh địa", là "thiên đường", là một sân chơi công cộng dành riêng cho các thiên tài Graffiti trổ tài nghệ thuật vẽ tranh tường chất lượng.
Cũng chính ở nơi đây đã "đào tạo" và cho ra đời những thiên tài về Graffiti thật sự và đỉnh nhất của môn Graffiti thế giới.
Khi nhìn cận cảnh, đôi khi những bức tranh không có một sự đồng nhất nào cả nghệ thuật vẽ tranh tường chất lượng, nhưng khi nhìn một cách bao quát, thì những bức tranh này lại như có một sự liên kết nào đấy rất thú vị, khiến cả một bức tường, cả một con hẻm, thậm chí là cả một dãy phố bỗng trở nên nghệ thuật một cách lạ thường.
Nhưng chủ của những căn nhà này lại chẳng bao giờ phiền lòng hay tỏ ra khó chịu mỗi khi nhìn thấy bức tường nguyên thủy của mình bị vẽ vời, sơn phết nhiều đến như thế. Đôi khi chính những người chủ ấy lại là những người đam mê loại hình nghệ thuật tự do này nghệ thuật vẽ tranh tường chất lượng.