Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chăm sóc da
  • Công trình vẽ tranh tường 3D trên vải bạt Ao Vua – Ba Vì

Công trình vẽ tranh tường 3D trên vải bạt Ao Vua – Ba Vì

Nằm cách trung tâm hà nội 70km về phía Tây Công trình vẽ tranh tường 3D trên vải bạt Ao Vua – Ba Vì , tọa lạc dưới chân núi Tản Viên. Khu du lịch Ao Vua nổi tiếng là một điểm hẹn văn hóa, du lịch, mang trong mình màu sắc huyền thoại về câu chuyện giữa hai vị thần Sơn Tinh và Thủy Tinh cùng những phong cảnh thiên nhiên uy nghiêm, hùng vỹ.

 Không chỉ mang trong mình sự hấp dẫn sẵn có của tự nhiên mà Ao Vua còn thu hút sự chú ý của du khách bằng những khu vui chơi, giải trí hiện đại, đặc biệt là những bức tranh tường 3D sống động do các họa sỹ tài năng của công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam thực hiện.
Ông Nguyễn Mạnh Thản – Tổng giám đốc công ty Cổ Phần Du Lịch Ao Vua cho biết: Cuộc sống hiện đại khiến con người cần một không gian yên bình để nghĩ ngơi thư giãn, qua tìm hiểu trên thị trường, tôi đã tìm đến với dịch vụ vẽ tranh tường 3D chuyên nghiệp của công ty Cổ phần mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam. vẽ Tranh tường 3D đã vượt ra khỏi khung tranh tù túng, thay đổi vẻ ngoài cho những bức tường đơn điệu và tạo một không gian mang nhiều màu sắc tươi vui.


Anh Phan Thanh Sơn – Họa sỹ trực tiếp vẽ công trình cho biết: Đây là một trong những công trình mà các họa sỹ đầu tư nhiều thời gian và công sức nhất. Đặc điểm của vẽ tranh tường 3D là tạo không gian ảo như thật và đa dạng, hơn nữa tỉ lệ và hình khối trong tranh chính xác tuyệt đối. Để tác phẩm trở nên “thật”, thì sự phản quang của ánh sáng là yếu tố quyết định. Do đó, kỹ thuật vẽ tranh 3D đòi hỏi sự khéo léo cao.
Anh cho biết thêm: Công trình này được vẽ theo thể loại vẽ tranh tranh 3D với thế giới động vật, thế giới thiên nhiên ngộ nghĩnh như: hươu cao cổ, khỉ, khủng long,…nhằm kích thích sự tò mò và hiếu kỳ của mọi người. Vẽ tranh 3D là một sự thách thức đòi hỏi người hoạ sĩ phải tìm tòi, nghiên cứu và sử dụng triệt để ý nghĩa của màu sắc để tạo cảm xúc về thị giác cho người quan sát.
Đôi khi, những ý tưởng đơn giản như vẽ tranh tường lại mang đến hiệu quả cao cho việc trang trí. Dịch vụ vẽ tranh tường của công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện điều này thật dễ dàng. Không nhất thiết phải là cả một mảng tường lớn, chỉ cần một khoảng tường nhỏ nếu như được “trang điểm” đúng cách với những bức tranh tường cũng đủ tạo điểm nhấn cho không gian của bạn.