Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chăm sóc da
  • Rùng mình xác người nổi trên sông, khuôn mặt đã biến dạng

Rùng mình xác người nổi trên sông, khuôn mặt đã biến dạng

Nhiều người đang câu cá trên bờ sông thì bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông đang nổi lập lờ dưới đám lục bình, khuôn mặt đã biến dạng.

Đến gần 16h chiều nay, ngày 30/7, sau khi tiến hành các bước khám nghiệm ban đầu, thi thể một người đàn ông được phát hiện nổi trên sông Sài Gòn tại khu vực gần cầu Bình Phước 2 (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM) mới được đưa đi để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, khoảng gần 13h chiều cùng ngày, nhiều người đang câu cá tại khu vực nói trên thì hoảng hồn khi trông thấy thi thể một người nổi lập lờ dưới đám lục bình và đang dần trôi dạt vào bờ.

Ngay sau khi phát hiện, mọi người đã dùng dây cố định thi thể rồi báo cho lực lượng chức năng.

Công an quận Thủ Đức cùng nhiều đơn vị chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm và trục vớt thi thể để điều tra nguyên nhân.

Theo đó, nạn nhân là một người đàn ông khoảng trên 30 tuổi, mặc quần Jean màu xám, áo sơ mi màu xanh đen, áo khoác màu đen vàng, khuôn mặt đã biến dạng do thi thể đang trong tình trạng phân hủy. Nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân nên không xác định được danh tính.

Sau khi tiến hành khám nghiệm sơ bộ, nạn nhân được các nhân viên của Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị TP đưa về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác pháp y.