Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chăm sóc da
  • Cách nhận biết chiếc xe đẩy hàng trẻ em Seebaby

Cách nhận biết chiếc xe đẩy hàng trẻ em Seebaby

Chiếc xe đẩy hàng trẻ em Seebaby là một trong những loại xe đẩy hàng vô cùng tốt được rất nhiều gia đình chọn lựa làm chiếc xe đẩy dùng để đẩy bé trong ra ra đường đi dạo hay đi chơi.

Xe đẩy hàng rẻ đẹp

Việc chọn lựa một chiếc xe đẩy hàng cho trẻ em rất quan trọng, vì chiếc xe đẩy hàng có nhiệm vụ sẽ đẩy cách bé ra ngoài chơi cùng bố mẹ. Đây là lý do mà rất nhiều bố mẹ quan tâm và chọn lựa cho bé nhà mình một chiếc xe đẩy tốt và phù hợp.

Xe đẩy trẻ em Seebaby là một trong những thương hiệu chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam hiện nay được khá nhiều các mẹ tin tưởng và chọn dùng. Đây cũng là lý do mà hàng giả, hàng nhái xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường, đối với những mẹ nào tinh ý mua hàng tại những địa chỉ uy tín thì có thể đảm bảo được chất lượng, những mẹ nào mua hàng tại những cửa hàng nhỏ lẻ thì rất khó có thể phân biệt.

Bạn hãy nhìn vào một số đặc điểm sau để nhận biết xe đẩy trẻ em Seebaby hàng chính hãng

1. Logo của chiếc xe đẩy

Nếu như bạn để ý bạn sẽ nhận thấy tất cả các mẫu xe đẩy Seebaby chính hãng đều được gắn logo trên mành che với chữ Seebaby rất rõ ràng, trên khung xe cũng được gắn logo của hãng. Còn những chiếc xe đẩy trẻ em hàng giả, hàng nhái thường gắn logo rất mờ nhạt và trên khung xe không hề có gắn dòng chữ Seebaby.

2. Khung xe

Khung xe của tất cả các mẫu mang thương hiệu Seebaby đều được làm từ hợp  kim nhôm rất ngọn nhẹ, mẹ có thể gấp gọn và mang theo đi du lịch rất tiện lợi. Còn những chiếc xe đẩy hàng nhái chất lượng kém, khung xe thường làm từ hợp kim thép và xe có trọng lượng rất nặng, việc gấp và mở rất khó khăn.

Khung của chiếc xe đẩy trẻ em Seebaby chính hãng có thể gấp gọn và lọt vào cửa xe hơi, ghế ngồi rất thoải mái và an toàn cho bé, khác biệt hoàn toàn so với những chiếc xe hàng nhái.

3. Loại vải dùng làm ghế ngồi

Loại vải sử dụng làm ghế ngồi của chiếc xe đẩy trẻ em Seebaby chính hãng thường được làm từ chất liệu vải cao cấp rất mền mại và có 2 lớp: lớp vải lưới và lớp vải lót dưới. Một lớp có thể sử dụng trong mùa hè một lớp dùng trong mùa đông.  Khi mùa hè mẹ có thể tháo rời lớp nệm dày phía trên ra và sử dụng lớp nệm lưới thoáng mát để đảm bảo cho bé không bị nóng. Còn mùa đông mẹ sử dụng lớp nệm dày dặn để tạo cảm giác ấm áp và thoải mái cho bé.

4. Đai an toàn

Đai an toàn của những chiếc xe đẩy Seebaby thường được hãng này chú trọng và thiết kế rất tỉ mỉ. Chiếc xe chính hãng được thiết kế đai an toàn với 5 nấc điều chỉnh, có thể điều chỉnh vừa vặn theo từng thời kỳ và độ lớn của bé. Những chiếc xe hàng nhái, kém chất lượng đai an toàn chỉ có 1 nấc, khi bé còn nhỏ thắt đai an toàn rất lỏng lẻo, khi bé lớn thì chiếc đai an toàn trở nên chật, khó chịu.

Trên đây là một vài gợi ý giúp các bố mẹ nhận biết được đâu là một chiếc xe đẩy Seebaby chính hãng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin xe đẩy xe Seebaby có tốt không trước khi quyết định lựa chọn thương hiệu này.

Mua sắm nhiều đồ dùng an toàn, chất lượng cho bé yêu tại đây.