• Chăm sóc da

Bình ga mini trong xe đẩy hàng phát nổ khiến 4 người bị bỏng nặng

Chiếc bình ga mini trong chiếc xe đẩy hàng bán cá viên chiên bỗng nhiên phát nổ đã khiến 4 học sinh bị bỏng nặng và đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Đăk Nông.

Xe đẩy hàng chuyên dụng

Chiếc bình ga mini được dùng để nướng cá viên chiên trên một chiếc xe đẩy hàng rong do em Mơ đang bán cho 3 em học sinh khác bỗng nhiên phát nổ và khiến cho cả 4 em điều bị bỏng nặng.

Trong lúc chờ đợi mua cá viên chiên, bất ngờ bình gas mini từ chiếc xe đẩy hàng rong phát nổ khiến 4 học sinh bị bỏng nặng.

Theo tin tức từ VnExpress, Khoảng 21h ngày 24/12, Đinh Minh Sang, Nguyễn Trọng kỳ (17 tuổi), Lê Đức Hiệp (18 tuổi, đều là học sinh lớp 12 trường THPT Trường Chinh, huyện Đăk Lấp) rủ nhau đi chơi Noel. Đến đoạn đường thuộc khu vực gầm cầu Gia Nghĩa, 3 nam sinh ghé vào lề đường mua cá viên chiên ở xe đẩy của em Huỳnh Thị Mơ (16 tuổi).

Cả nhóm đang cười nói vui vẻ, bất ngờ bình gas mini từ chiếc xe đẩy phát nổ khiến toàn bộ kính xe, dầu sôi và lửa bắn tung tóe vào mặt nhóm học sinh và thiếu nữ bán cá viên. Thấy bạn bất tỉnh, Sang tri hô nhờ người dân đón taxi đưa cả bốn đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăk Nông.

Liên quan đến sức khỏe các nạn nhân, báo Tuổi trẻ đã đưa tin, vụ nổ đã khiến cho em Lê Đức Hiệp và Huỳnh Thị Hoài Mơ bị bỏng độ I - II ở vùng mặt với diện tích 19%, toàn bộ da mặt, tóc bị cháy, bong tróc. Còn em Đinh Minh Sang và Nguyễn Trọng Kỳ bị đa chấn thương, diện tích bỏng 9% ở vùng mặt, hiện đang tiếp tục theo dõi điều trị.

Được biết, bình gas mini do Huỳnh Thị Mơ vừa mua, đổi tại một đại lý ở chợ Gia Nghĩa mang về sử dụng thì bị phát nổ.