Trang chủ » Các cách làm đẹp tự nhiên
Trẻ hóa toàn diện các vùng da nhạy cảm

Trẻ hóa toàn diện các vùng da nhạy cảm

Tôi 40 tuổi, lập gia đình gần 20 năm và đã có 3 con. Cách đây 5 năm, sau khi sinh cháu thứ 3 tôi thấy âm đạo bị giãn rộng, da vùng kín và nhũ hoa bị thâm.
 • Công nghệ tắm trắng ở đâu an toàn TPHCM?

  Công nghệ tắm trắng ở đâu an toàn TPHCM?

  Để đảm bảo quá trình làm đẹp diễn ra suông sẻ mà không có bất kỳ vấn đề gì đáng tiếc xảy ra, nhiều người vẫn đang nỗ lực tìm cho mình một chỗ có công nghệ tắm trắng an toàn tại TPHCM, như vậy da sẽ không lo ngại bị tổn...
 • Có nên tắm trắng tại Spa ngay lúc này?

  Có nên tắm trắng tại Spa ngay lúc này?

  Nói tới tắm trắng, nhiều bạn gái lại nghĩ tới việc tìm tới Spa và thuê dịch vụ tại đây. Nhưng ở vào thời điểm hiện tại, khi mà đang có quá nhiều vấn đề cần nói tới, có nên quyết định làm đẹp như vậy?
 • Dịch vụ tắm trắng ở spa nào tốt TPHCM?

  Dịch vụ tắm trắng ở spa nào tốt TPHCM?

  Đứng trước quá nhiều spa ở TPHCM đang có dịch vụ tắm trắng để tìm tới, không ít bạn gái gặp khó khăn vì không biết chỗ nào là tốt nhất, cũng như đủ năng lực để mang tới một liệu trình trị liệu đảm bảo hiệu quả tốt.
 • Dịch vụ tắm trắng da hiệu quả an toàn tại spa

  Dịch vụ tắm trắng da hiệu quả an toàn tại spa

  Mong muốn chung của bất kỳ một khách hàng nào khi thuê dịch vụ tắm trắng, đó là phải chọn đúng spa đủ khả năng mang lại hiệu quả trị liệu tốt, lại đảm bảo mức độ an toàn cao cho vùng da trên cơ thể.
 • Đặc điểm khiến dịch vụ tắm trắng cho nam chậm phát triển

  Đặc điểm khiến dịch vụ tắm trắng cho nam chậm phát triển

  Mặc dù nhu cầu chăm sóc da của nam giới đã tăng mạnh trong những năm gần đây, nhưng trái ngược với thì là sự chậm phát triển của các dịch vụ tắm trắng bên ngoài. Có những nguyên nhân, cũng như đặc điểm nhất định gây ra vấn...
 • Hậu quả khi tắm trắng toàn thân không đúng cách

  Hậu quả khi tắm trắng toàn thân không đúng cách

  Tắm trắng là giải pháp làm đẹp mang lại kết quả tuyết vời để làm trắng da. Nhưng chỉ cần sơ suất và không được thực hiện đúng cách như đã chỉ dẫn, hậu quả mà nó mang lại cho người dùng cũng không hề nhỏ chút nào.
 • Giải pháp làm đẹp hoàn hảo cùng tắm trắng cho các bạn nữ

  Giải pháp làm đẹp hoàn hảo cùng tắm trắng cho các bạn nữ

  Mội một bạn nữ đều luôn muốn mình đẹp, sở hữu một làn da trắng mịn. Cho đến thời điểm này, tắm trắng sẽ là giải pháp để ai cũng có thể đạt được mong muốn đó một cách đơn giản và nhanh chóng.
 • Dịch vụ tắm trắng với công nghệ Nano ở Spa

  Dịch vụ tắm trắng với công nghệ Nano ở Spa

  Đưa vào sử dụng công nghệ tắm trắng Nano đang là điều mà khá nhiều Spa đang thực hiện, qua đó mang lại cho khách hàng có thêm một giải pháp làm trắng da hiệu quả, bới mức giá phù hợp.
 • Kinh nghiệm chọn địa chỉ tắm trắng uy tín nhất

  Kinh nghiệm chọn địa chỉ tắm trắng uy tín nhất

  Theo như thực tế thì hiện nay các chị em đang rất say mê tắm trắng để làm đẹp da. Thấy được điều đó, hôm nay tôi muốn chia sẻ một số kinh nghiệm có thể sẽ rất cần thiết dành cho những ai đang quan tâm.
 • Họat động kinh doanh spa tắm trắng có cần uy tín hay không?

  Họat động kinh doanh spa tắm trắng có cần uy tín hay không?

  Chưa hiểu biết nhiều về lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, bởi thế mà những câu hỏi về sự uy tín của một spa tắm trắng vẫn được một số bạn gái đặt ra, nó có thật sự cần thiết và trở thành tiêu chí trong quá trình lựa chọn...
 • Dịch vụ tắm trắng hoàn hảo nhất hiện nay

  Dịch vụ tắm trắng hoàn hảo nhất hiện nay

  Thực hiện đủ mọi biện pháp để cải thiện vẻ đẹp trên da là những gì mà các bạn gái đang thực hiện. Một dịch vụ tắm trắng hoàn hảo nhất được cung cấp bên ngoài thị trường sẽ là lựa chọn đảm bảo hơn dành cho tất cả...
 • Lợi ích của việc tắm trắng tại nhà

  Lợi ích của việc tắm trắng tại nhà

  Mặc dù việc tắm trắng tại nhà không phải là giải pháp duy nhất cho nhu cầu dưỡng da của các chị em, nhưng có thể nói rằng khi điều trị bằng cách này, người dùng sẽ nhận được một số lợi ích không nhỏ từ đó.
 • Làm thế nào để tìm được một địa chỉ tắm trắng tốt?

  Làm thế nào để tìm được một địa chỉ tắm trắng tốt?

  Xuất phát từ chính đòi hỏi bên ngoài thị trường mà hàng loạt spa tắm trắng ra đời. Bên cạnh những mặt tốt nó thực tế này đem lại, nó cũng khiến nhiều cá nhân gặp khó khi cần chọn một địa chỉ với chất lượng dịch vụ...
 • Nên làm gì trước khi tắm trắng để hiệu quả?

  Nên làm gì trước khi tắm trắng để hiệu quả?

  Điều trị da bằng tắm trắng là một quá trình hết sức phức tạp, đi kèm với nhiều hoạt động mới đem lại hiệu quả tốt nhất. Tiêu biểu là trước khi tiến hành trị liệu trên da, có một số thứ mà ai cũng cần nên làm.
 • Nam giới có thể sử dụng sữa tắm trong việc làm trắng da được không?

  Nam giới có thể sử dụng sữa tắm trong việc làm trắng da được không?

  Sữa tắm trắng là thứ mà lâu nay các bạn gái vẫn dùng để dưỡng và chăm sóc da trên cơ thể. Thấy được hiệu quả mà nó mang lại, nhiều nam giới cũng rất muốn dùng thử nhưng lại không biết có tốt và được hay không?
 • Một số biện pháp tắm trắng da mặt dân dã cực hay

  Một số biện pháp tắm trắng da mặt dân dã cực hay

  Tắm trắng tuy rằng không phải là phương pháp làm đẹp gì quá cũ, nhưng cho đến lúc này người ta đã tìm được không ít cách thức khác nhau, áp dụng cho từng cá nhân theo nhu cầu thực tế.
 • Nhu cầu tắm trắng của nam giới hiện nay

  Nhu cầu tắm trắng của nam giới hiện nay

  Đôi khi đâu đó bạn nhìn thấy khá nhiều nam giới đang bắt đầu ưa thích công việc làm đẹp cho bản thân, thường xuyên tìm đến spa để tắm trắng, đó là điều không lạ lẫm gì nữa khi mà quan niệm về thẩm mỹ đã có những dấu...
 • Nên tắm trắng ở đâu tốt nhất hiện giờ?

  Nên tắm trắng ở đâu tốt nhất hiện giờ?

  Nói đến thuê dịch vụ tắm trắng, điều hiển nhiên là ai cũng muốn mình sẽ tìm được nơi tốt nhất. Hiện giờ, đó cũng là thứ đang gây ra không ít khó khăn cho đông đảo mọi người.
 • Mách nhỏ địa chỉ tắm trắng cho nam tại TPHCM

  Mách nhỏ địa chỉ tắm trắng cho nam tại TPHCM

  Cuộc sống hiện đãi đã làm thay đổi tư tưởng con người rất nhiều, điều đó đồng nghĩa một số quan niệm trong quá trình làm đẹp cũng khác đi. Không quá lạ gì khi hiện giờ, nhiều nam giới tại TPHCM vẫn đang tìm kiếm một địa...
 • Khoe làn da đẹp với cách tắm trắng tự nhiên

  Khoe làn da đẹp với cách tắm trắng tự nhiên

  Trong tiềm thức của nhiều người khi nghĩ tới cách tắm trắng an toàn, đó là chọn những phương pháp trị liệu tự nhiên, qua đó sẽ giúp da trắng lên một cách hiệu quả mà lại không gây ra những tổn thương không tốt cho da.