• Làm đẹp

Mẫu đồng hồ Omega Deville 0638 chính hãng

Mẫu đồng hồ Omega Deville 0638 chính hãng nhờ có phong cách sang trọng và nam tính nên được thị trường săn đón khắp nơi. Nhưng để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này, các bạn hãy tham khảo các gợi ý dưới đây nhé.

Sự xuất hiện của mẫu đồng hồ Omega Deville 0638 đã tạo được tiếng vang lớn cho thương hiệu Omega với phong cách mới, hiện đại hơn, sang trọng hơn nhưng lại rất tự nhiên.

Cũng như nhiều mẫu đồng hồ khác, đồng hồ Omega Deville 0638 cũng có chức năng xem giờ, lịch ngày thứ. Và chắc chắn hơn thế nữa, đồng hồ Omega Deville 0638 chính là một trong những chiếc đồng hồ mang tính thời trang cao.

Chính nhờ các thiết kế mang tính hiện đại và trẻ trung, cùng với sự sang trọng và khá lịch lãm nhờ dây đeo được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ và mạ vàng. Nhưng lại ấn tượng hơn khi có điểm nhấn giữa các vạch cách điệu rất tinh tế và tỉ mỉ, các đường vạch ở giữa không chỉ nổi bật ở sự cân xứng, hài hòa mà còn biểu hiện cho sự sang trọng khi được mạ vàng khá nổi bật.

Trong khi đó, chất liệu của mặt đồng hồ cũng được làm bằng đá kính cứng sang trọng và có khả năng chống trầy xước là saphiare cũng tăng thêm sức hấp dẫn cho chiếc đồng hồ Omega Deville 0638 thêm thu hút.

Ngoài ra, đồng hồ Omega Deville 0638 cũng được thiết kế với 3 kim quartz, dùng pin SR-621SW với kích thước cùng trọng lượng tương ứng là 37 x 8mm, nặng 120g cùng khả năng chịu nước là 3ATM.