Trang chủ » Ổn áp Lioa 10kva tiện nghi hơn cho nhiều loại thiết bị dùng điện

Ổn áp Lioa 10kva tiện nghi hơn cho nhiều loại thiết bị dùng điện

(Ngày đăng: 04-12-2015 20:36:47) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Ổn áp Lioa 10kva là sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho các thiết bị dùng điện khác, bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn.

Ổn áp là một thiết bị điện, không sinh ra điện mà làm nhiệm vụ ổn định điện áp, để cấp điện cho các thiết bị tiêu dùng điện khác như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, máy nước nóng... trong gia đình hay các loại máy công nghiệp trong các nhà máy xí nghiệp.

ổn áp Lioa 10kva chỉ có khả năng ổn áp và giữ điện ra ổn định, khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép.

 

 

Ổn áp Lioa 10kva có công suất nhỏ phù hợp với những thiết bị dùng điện của hộ gia đình, văn phòng. Với nhiều mẫu mã và khích thước khác nhau, khá tiện lợi vì có thiết kế theo kiểu nằm ngang và cả dọc dễ dàng trong việc di chuyển, lắp đặt thiết bị.

Ổn áp Lioa 10kva có công suất tiêu thụ lượng điện năng nhỏ, tuổi thọ của thiết bị cao hạn chế được tối đa chi phí thay mới và bảo trì sản phẩm, tiết kiệm hơn cho người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng ổn áp Lioa 10kva nên khách hàng cũng dễ dàng lựa chọn được thiết bị mà mình ưng ý.