Trang chủ » Nên chọn ổn áp Lioa hay Robot?

Nên chọn ổn áp Lioa hay Robot?

(Ngày đăng: 15-12-2015 19:08:45) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu ổn áp. Điều đó khiến người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn nhưng đồng thời cũng khiến họ bối rối hơn: nên chọn ổn áp Lioa hay Robot mới là tốt?

Nên mua ổn áp Lioa hay Robot, trước hết bạn nên chú ý hai điểm sau trước khi quyết định. Thứ nhất, nên chọn ổn áp có dải điện áp làm việc phù hợp với nguồn điện của nhà bạn. Thứ hai, tổng công suất không chỉ đủ cho hiện tại mà bắt buộc phải tính tới yếu tố dự phòng cho tương lai khi bạn mua sắm thêm các thiết bị đồ điện khác.

 

 

Hiện nay trên thị trường, các cơ sở làm ăn nhỏ lẻ đã sản xuất ra các loại ổn áp rẻ tiền với những linh kiện kém chất lượng nhằm hạ giá thành, nâng cao sức cạnh tranh. Người tiêu dùng với tâm lý ham những sản phẩm rẻ rất dễ dàng mắc “bẫy”, mua những sản phẩm rẻ đi kèm chất lượng chẳng tới đâu, dùng một thời gian ngắn đã hỏng.

Đã bỏ tiền ra mua thì bạn nên là một khách hàng thông minh, tìm đến những nhà phân phối có uy tín. Nếu bạn đang băn khoăn chọn mua ổn áp Lioa hay Robot thì đội ngũ bán hàng sẽ tư vấn cho bạn và đảm bảo bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com