Trang chủ » Ổn áp Lioa 1 pha 5kva thương hiệu đi vào lòng người tiêu dùng

Ổn áp Lioa 1 pha 5kva thương hiệu đi vào lòng người tiêu dùng

(Ngày đăng: 04-12-2015 20:33:20) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Ổn áp Lioa 1 pha 5kva là thiết bị điều chỉnh cường độ điện áp có công suất nhỏ và được sử dụng rộng rãi trong hộ gia đình và cả xí nghiệp, nhà máy.

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm ổn áp để điều chỉnh điện áp nguồn và hỗ trợ hiệu quả cho các thiết bị dùng điện đi kèm nhưng một trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất đó là ổn áp Lioa.

Ổn áp có nhiều mẫu mã khác nhau, kích cỡ phù hợp với nhiều loại thiết bị dùng điện đi kèm. Cấu tạo bên trong cũng như bên ngoài ổn áp đều được thiết kế chắc chắn, sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, kỹ lưỡng linh kiện chất lượng cao.

 

 

Ổn áp Lioa 1 pha 5kva có độ bền cũng như tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với những loại ổn áp thông thường khác hiện có trên thị trường.

Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng, ổn áp Lioa 1 pha 5kva không chỉ có tác dụng điều chỉnh, ổn định điện áp nguồn mà còn cung cấp điện cho các thiết bị dùng điện khác, đảm bảo để cho các thiết bị hoạt động. Ổn áp có khả năng cách điện tốt, các bộ phần độc lập với nhau, tránh gây ra hiện tượng quá tải, mạch điện bị cháy nổ, rò rỉ điện ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của người sử dụng.