Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Giảm cân
  • Những loại gạch terrazzo dành cho các công trình lớn

Những loại gạch terrazzo dành cho các công trình lớn

Những loại gạch terrazzo dành cho các công trình lớn tư vấn thiết kế Malaysia để hoàn thiện mẫu gạch nội thất sang trọng cho khu nhà hàng và với công ty tư vấn thiết kế Singapore để phát triển các mẫu gạch lát ngoại thất cao cấp cho khu vực cảnh quan ngoài trời của dự án.

Khu nghỉ dưỡng được thiết kế gạch terrazzo và hoàn thiện bởi đội ngũ kiến trúc sư quốc tế bao gồm công ty kiến trúc RMJM, công ty thiết kế nội thất Diana Simpson Design của Úc và công ty tạo cảnh Site Concept International (SCI).

Từ tháng 3/2008, Secoin đã cùng phối hợp với Công ty gạch terrazzo để phát triển mẫu gạch terrazzo khảm trai đặc biệt dùng cho dự án cao cấp này. Nguyên vật liệu được lựa chọn rất kỹ lưỡng, cùng với những ý tưởng thiết kế độc đáo của Diana Simpson Design, Secoin đã tạo ra mẫu gạch lát nền với đá cẩm thạch trắng muốt, đá cẩm thạch vàng nhạt và những hạt ngọc trai nổi trên nền xi măng trắng nhạt. Mẫu gạch lát gạch terrazzo của Secoin được nhà thiết kế và chủ đầu tư dự án đánh giá cao và đã góp phần tạo nên một không gian lung linh, tràn ngập ánh sáng cho những khu căn hộ, khu biệt thự kiêu hãnh nằm bên bờ biển Non Nước.

gạch terrazzo hiện đang làm việc khẩn trương với công ty tư vấn thiết kế Malaysia để hoàn thiện mẫu gạch nội thất sang trọng cho khu nhà hàng và với công ty tư vấn thiết kế Singapore để phát triển các mẫu gạch lát ngoại thất cao cấp cho khu vực cảnh quan ngoài trời của dự án.

Bên cạnh định hướng xuất khẩu tới các thị trường lớn như Châu Âu, Nhật, Úc,... cùng với việc cung cấp gạch xây tường cho tòa nhà cao nhất Việt Nam Keangnam Hanoi Landmark Tower, việc cung cấp toàn bộ gạch lát nền cho dự án Hyatt Regency Danang Resort đã thêm một lần nữa đánh dấu bước đi trưởng thành của Secoin và khằng định hướng đi chiến lược của Công ty CP Vật liệu Xây dựng gạch terrazzo là cung cấp các vật liệu xây dựng không nung cao cấp trên khắp thị trường Việt Nam