Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Khai trương cửa hàng ngói màu

Ngày 24/07/2011, showroom trưng bầy gạch ngói màu Secoin đã được khai trương tại thành phố Pleiku - Gia Lai, đánh dấu một bước tiến mới của ngói màu Secoin tại thị trường Tây Nguyên.

Ngày 24/07/2011, showroom ngói màu trưng bầy gạch ngói Secoin đã được khai trương tại thành phố Pleiku - Gia Lai, đánh dấu một bước tiến mới của Secoin tại thị trường Tây Nguyên. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi phát triển hệ thống showroom của Secoin tại miền Nam và Secoin đã chọn công ty TNHH TM XD ngói màu là nhà phân phối chính thức tại thành phố Pleiku nói riêng cũng như thị trường Gia Lai nói chung.

Khai trương cửa hàng ngói màu

Khai trương cửa hàng ngói màu

Showroom ngói màu trưng bầy các dòng sản phẩm tiêu biểu nổi bật của Secoin như ngói màu, ngói men gốm, gạch nghệ thuật ngoài trời, gạch sân vườn, gạch terrazzo cao cấp… tai địa chỉ184 Cách Mạng Tháng Tám, Thành phố Pleiku, Gia Lai. Buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp và được các khách mời là các nhà thầu xây dựng, công ty thiết kế, ban lãnh đạo tỉnh, sở kế hoạch đầu tư tỉnh cũng như bạn bè đồng nghiệp của Phúc Thịnh Hoàng đánh giá cao về sản phẩm Secoin.

Sự kiện này đánh dấu một bước tiến của ngói màu Secoin nhằm khẳng định và phát triển thương hiệu mạnh tại thị trường tiềm năng này cũng như sẽ phát triển thêm nhiều hệ thống showroom trưng bày sản phẩm tại các thị trường khác trên phạm vi toàn quốc.