Bóng đèn cao áp philip 70W

Bóng đèn cao áp philip ngày càng được thu nhỏ công suất để đáp ứng các nhu cầu chiếu sáng của doanh nghiệp. Đèn cao áp philip 70W sodium mang đến giải pháp chếu sáng tiện lợi tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đèn cao áp philip công suất 70W

Sodium: SON 70W E27

Quang thông: 6500Lm

Độ rọi: 80 Lm/W

Tuổi thọ 20.000 giờ

Thông số bóng đèn cao áp philip

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Bóng đèn cao áp philip có tuổi thọ cao hơn so với loại bóng cao áp thủy ngân thông thường, nhờ sử dụng công nghệ thu khí Natri. Đèn có khả năng chống rung sốc, kết cấu bền vững giúp đèn chịu được các môi trường điện áp không ổn định, bụi bẩn.

Độ quang thông của đèn cao áp philip cao hơn so với bóng thủy ngân cùng công suất, có thể tiết kiệm điện, và sáng hơn. Giảm thiểu được nhiều chi phí cho doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất.

Bóng đèn cao áp philip 70W sodium không chứa các chất độc hại gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng sức khỏe con người. Bóng đèn cao áp philip đạt tiêu chuẩn quốc tế được các nước sử dụng.

Đèn cao áp philip 70W bầu Sodium thường được dùng chiếu sáng trong nhà xưởng với chóa đèn hình chén, đèn còn được chiếu sáng ở sân khấu, đường phố.

Hãy liên hệ với Website: bongdenphilip.com để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com