Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Giảm cân
  • Đại lý phân phối bóng đèn Duhal tại TPHCM

Đại lý phân phối bóng đèn Duhal tại TPHCM

Với mục tiêu luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất nên thương hiệu đèn Duhal ngày càng cố gắng trong việc sản xuất các thiết bị chiếu sáng cao cấp, an toàn và hoàn hảo.

Hơn 20 năm kinh Duhal không ngừng đẩy mạnh các hoạt động sáng tạo và sản xuất kinh doanh đem đến những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người thắc mắc không biết rằng hiện nay đại lý bán bóng đèn Duhal nào là uy tín và chuyên nghiệp… bởi trên thị trường có quá trình nơi phân phối đèn Duhal kém chất lượng.

Thế nhưng giờ đây tất cả những lo lắng của bạn đều sẽ được xóa tan khi đến với đại lý bán bóng đèn Duhal Hoàng Phát. Với nhiều năm hoạt động chúng tôi đã trở thành một trong những đại lý phân phối bóng đèn Duhal tốt nhất tại TP.HCM. Và chắc chắn rằng trong tương lai Hoàng Phát sẽ còn tiếp tục nỗ lực và vươn xa để trở thành đại lý phân phối chính thức thiết bị chiếu sáng trên toàn quốc.

Bí quyết chọn lựa thương hiệu bền vững

Hoàng Phát luôn cố gắng tìm kiếm để lựa chọn thương hiệu cung cấp thiết bị chiếu sáng tốt nhất. Lý do để chúng tôi trở thành đại lý bán bóng đèn Duhal bởi lẽ thương hiệu Duhal đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh sản xuất thiết bị chiếu sáng và đáp ứng tối đa mọi nhu cầu từ phía khách hàng như:

- Tiêu thụ điện năng thấp: tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.

- Có thể sử dụng ở vùng sâu vùng xa mà không cần nhà máy phát điện công suất cao

den-duhal

- Thân thiện với môi trường: không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sánh thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại, không gây ô nhiễm môi trường;

- Nhiệt độ làm việc thấp.

- Tuổi thọ cao: trên 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục).

Và trong tương lai thương hiệu Duhal sẽ càng không ngừng cải tiến để ngày càng cho ra đời nhiều sản phẩm cao cấp mang giá trị vượt trội hơn nữa.

Với những lý do tràn đầy sức thuyết phục này nên Hoàng Phát đã trở thành đại lý bán bóng đèn Duhal. Cùng với thương hiệu Duhal chúng tôi cũng sẽ đào tạo những đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ trong việc tư vấn, thiết kế, lắp đặt và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Đến với Duhal Hoàng Phát bạn còn có được những  dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho như chính sách hỗ trợ tư vấn lắp đặt kỹ thuật tận tình miễn phí và giao hành, bảo hành nhanh chóng….ư