Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đà rút của giàn giáo PL

Bên cạnh cốp pha Panel được sử dụng cho các công trình quy mô lớn và tầm cỡ, giàn giáo PL đã nghiên cứu và sản xuất sản phẩm đà rút (hay còn gọi là xà gồ rút) nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà thầu thi công công trình vừa và nhỏ.

 

Thường tại các công trình, để tiết kiệm chi phí mua đà rút và tái sử dụng trong các công trình sau này, người ta hay cắt hoặc hàn lại các thanh đà rút sao cho phù hợp kích thước ở từng công trình khác nhau. Tuy nhiên, với cách làm này thì chỉ sau một thời gian, các thanh xà gồ rút bị rút ngắn lại và chỉ trong vòng khoảng 1 đến 2 công trình là không còn sử dụng được nữa.

Nhưng bằng những nỗ lực không ngừng, giàn giáo cũ PL đã tạo ra được loại đà rút khắc phục hoàn toàn những bất lợi này.

Cụ thể, đà rút được cấu tạo bởi 2 thanh thép hộp: 1 thanh có kích thước 50mm-100mm nằm bên ngoài và 1 thanh 40mm-80mm nằm bên trong.

Hai thanh thép hộp này có thể điều chỉnh được chiều dài  theo nguyên tắc ống lồng, nối dài hoặc rút ngắn bằng cách lắp ghép  từ các phân đoạn rời. Nhờ đó mà thanh thép hộp 40-80mm nằm bên trong được điều chỉnh kích thước vừa khít với chiều dài của thanh thép hộp 50-100mm nằm ngoài  và khi kéo ra dài nhất thì những khúc gờ được tạo nên bên trong các thanh đà rút cũng giúp thanh bên trong không bị tuột ra ngoài.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, tư vấn, hay thắc mắc liên quan đến sản phẩm đà rút (đà rút, xà gồ rút) hoặc bất cứ loại cốp pha nào