• Tóc đẹp

Bóng đèn Led Philips chiếu sáng căn tin trường học

Hiện nay bóng đèn Led Philips đã được sử dụng phổ biến trên nhiều công trình khác nhau và trong số đó có nhiều dòng sản phẩm thiết kế phù hợp để lắp đặt ở không gian trường học.

Căn tin là nơi học sinh sinh viên cũng như giáo viên ăn uống nghỉ ngơi, trao đổi mua bán chính vì vậy đây cần lượng ánh sáng lớn để đảm bảo duy trì những hoạt động đó. đèn led Philips có thể đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu đó.

Đèn sử dụng chip Led chất lượng cao của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Đèn Led Philips có độ bền màu rất cao, ánh sáng sẽ không bị giảm dần trong quá trình sử dụng. Những loại đèn như huỳnh quang phần ánh sáng ở 2 góc đèn sẽ có màu đen và tối dần.

Đèn có thời gian sử dụng dài, chịu được những tác động như va chạm, nhiệt độ của môi trường, thích nghi tốt với các yếu tố thay đổi của môi trường.  Không gây ra hiện tượng cháy nổ, hư hỏng điện.

Yếu tố chất lượng của đèn Led Philips được biểu hiện qua mức độ an toàn tuyệt đối của đèn đối với người sử dụng.

Ánh sáng đèn vừa đủ, không gây chói lóa tránh gây ảnh hưởng đến thị giác của con người, trong quá trình chiếu sáng đèn ít tỏa nhiệt nên sẽ không gây cảm giác khó chịu, tạo cảm hứng tích cực trong lúc làm việc.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com